Diệp lâm chi

Mừng sinh nhật 26 năm Cotana Group

Tháng 6/2019, Cotana Group đón sinh nhật lần thứ 26 tại bãi biển Lăng Cô – Huế. Mảnh đất cố đô được lựa chọn là địa điểm tổ chức sự kiện đặc biệt của Công ty – chính là bởi nơi đây ghi dấu thương hiệu Cotana với dự án KĐT Eco garden. Tổ chức sinh nhật tại một địa …

Tổ chức sinh nhật tại một địa điểm cách Hà Nội hơn 700km nhưng không khí bữa biệc vẫn rất đầm ấm, thân quen với sự tham dự đông đủ của Ban lãnh đạo, CBNV Cotana, đại diện các công ty con, công ty thành viên trong Cotana Group. Chia sẻ tại bữa tiệc, ông Đào Ngọc Thanh, Chủ tịch HĐQT Cotana Group – một trong những người sáng lập công ty đã gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể Ban lãnh đạo, CBNV Cotana – những người đã luôn đồng hành, nỗ lực làm việc để Cotana không ngừng lớn mạnh trong những năm qua. Ông cũng mong rằng, Cotana Group sẽ ngày càng phát triển hơn nữa và mỗi bữa tiệc sinh nhật sẽ luôn đông vui, ấm cúng như thế này.

Ban Tổng Giám đốc bật champaign, cắt bánh mừng sinh nhật 26 năm Cotana Group.

Tập thể CBNV Cotana Group

Phòng Tài chính Kế toán

Phòng Quản lý Kinh tế & Phòng Kinh doanh

BCH CT Samsora và Amber Riverside

Đến với Lăng Cô dịp này, CBNV Cotana Group cũng có dịp trải nghiệm những giây phút nghỉ ngơi, vui chơi trong không khí chan hòa, đoàn kết. Kỳ nghỉ tuy không dài nhưng cũng rất đáng nhớ vì mang đến cơ hội giao lưu đầy ý nghĩa cho các thành viên trong công ty. Nghỉ mát Hè là một trong những hoạt động thiết thực được BLĐ và Công đoàn Cotana Group quan tâm tổ chức hàng năm nhằm khuyến khích, động viên tinh thần cũng như đảm bảo quyền lợi của người lao động đang làm việc tại Công ty. Đây cũng là dịp CBNV tái tạo sức lao động để làm việc hăng say hơn sau mỗi kỳ nghỉ trở về.

 

Các tin khác

Tin nổi bật

Hình ảnh

Video

CONSTRUCTION
COTABIG
COTANA DESIGN
DECOR
ENE
GREEN
ICCBig
INFRACO
INVESTMENT
KING LAND