Diệp lâm chi

Giới thiệu Quỹ

  • Tên tiếng Việt: Quỹ Hỗ trợ Sinh viên Tài năng ngành Xây dựng
  • Tên tiếng Anh: The Supporting Fund for Talented Student of the Construction Course.
  • Tên viết tắt: FSC
  • Đơn vị sáng lập: Công ty Cổ phần Tập đoàn Cotana

Lịch sử phát triển

Từ năm 2011 – tháng 11/2018

Quỹ FSC mang tên Quỹ CSC do Cotana Group sáng lập năm 2011. CSC là tên mã cổ phiếu của Công ty CP Tập đoàn Cotana trên sàn giao dịch chứng khoán.

Với mục tiêu khuyến khích và tạo điều kiện cho sinh viên tài năng có cơ hội phát triển toàn diện, Quỹ đã trao giải thưởng CSC hàng năm cho 01 sinh viên xuất sắc nhất trường ĐHXD.

Từ tháng 11/2018 – nay

Sau 8 năm hoạt động hiệu quả, ngày 15/11/2018, Bộ Nội đã ký Quyết định số 2519 về việc cấp Giấy phép và công nhận điều lệ hoạt động của Quỹ với tên gọi: Quỹ Hỗ trợ Sinh viên Tài năng ngành Xây dựng (Quỹ FSC).

Quỹ hoạt động trên phạm vi toàn quốc với tôn chỉ, mục đích là hoạt động xã hội và từ thiện. Quỹ hỗ trợ sinh viên tài năng ngành xây dựng sẽ là cầu nối tri thức giúp cho các thế hệ sinh viên tài năng Việt Nam trong ngành xây dựng có cơ hội thực hiện hóa ước mơ của mình. Với ý tưởng của những thành viên sáng lập Quỹ FSC có thể trao thêm những giải thưởng cho các sinh viên giỏi ở các trường đại học khác trên đất nước Việt Nam trong tương lai.

Và kể từ ngày Quỹ FSC được cấp giấy phép hoạt động, Giải thưởng CSC cũng chính thức đổi tên thành Giải thưởng Sinh viên Tài năng CSC – Tên viết tắt: CSC.

Xem thêm thông tin về Quỹ FSC tại đây:

Tải ngay brochure giới thiệu Quỹ FSC và giải thưởng CSC.

Tin nổi bật

Hình ảnh

Video

CONSTRUCTION
COTABIG
COTANA DESIGN
DECOR
ENE
GREEN
ICCBig
INFRACO
INVESTMENT
KING LAND