Diệp lâm chi

Ecogarden – Dự án đầu tư mang thương hiệu Cotana Group

Ngày 24/04/2018, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã ký quyết định chính thức lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án đầu tư có sử dụng đất Khu phức hợp Thủy Vân giai đoạn II, thuộc khu B, KĐTM An Vân Dương, TP. Huế. Dự án do Cotana Group làm chủ đầu tư . Dự án mang tên Ecogarden …
Tổng vốn đầu tư:
Tỷ lệ vốn tham gia:
Thời gian hoàn thành:

Dự án do Cotana Group làm chủ đầu tư . Dự án mang tên Ecogarden – có diện tích 45 ha nằm trong Khu đô thị An Vân Dương, TP. Huế với tổng diện tích khoảng 1.400 ha. Theo dự kiến, Ecogarden sẽ được thực hiện và hoàn thiện trong 8 năm.

KĐT An Vân Dương nằm trên diện tích đất chạy theo hướng Bắc – Nam và chạy dọc theo dòng sông Hương, nằm giữa thành phố Huế và sân bay, được chia thành các khu A, B, C, D. Dự án bao gồm các khu hành chính xen lẫn nhà ở, sản xuất tiểu thủ công nghiệp, thương mại, dịch vụ, trung tâm thể dục thể thao, vui chơi giải trí phục vụ nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng… được thiết kế theo mô hình khu đô thị sinh thái trên hệ thống mặt nước và cây xanh. An Vân Dương được phân thành bốn khu đô thị mới với bốn chức năng khác nhau trong đó chức năng ở là chủ yếu. Sau khi hoàn thiện An Vân Dương sẽ bao gồm 1.200 căn hộ. An Vân Dương được đánh giá là đô thị lý tưởng để chọn nơi làm việc và sinh sống theo nhu cầu của thời hiện đại.

Dự án Ecogarden được định hướng phát triển thành một dự án sinh thái bền vững với khu dân cư cao cấp nhằm đáp ứng nhu cầu gia tăng chất lượng nhà ở với mức sống ngày càng được nâng cao, phục vụ cho dân cư T.p Huế cũng như các tình vùng lân cận. Bên cạnh các khu nhà ở sang trọng, các khu nhà ở vừa túi tiền được phân cấp rõ ràng, dự án được bao quanh là cơ sở hạ tầng đô thị tân tiến và các trung tâm thương mại, tiện ích công cộng và các công viên cảnh quan cũng như quảng trường xanh mát. Tổng thiết kế mặt bằng của dự án là sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố lịch sử và văn hóa truyền thống địa phương Huế với bối cảnh hiện đại của một thành phố đang phát triển và hội nhập với thế giới.

Video clip giới thiệu dự án Ecogarden
CONSTRUCTION
COTABIG
COTANA DESIGN
DECOR
ENE
GREEN
ICCBig
INFRACO
INVESTMENT
KING LAND