Diệp lâm chi

Lễ trao tặng huy hiệu 65 tuổi Đảng đợt 3-2

Vào đúng dịp kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 03/02/2015, Đảng bộ Cotana Group đã long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Hữu Có, đảng viên thuộc chi bộ số 1. Tới dự buổi lễ, về phía Quận ủy Đống Đa có đồng chí …
ào đúng dịp kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 03/02/2015, Đảng bộ Cotana Group đã long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Hữu Có, đảng viên thuộc chi bộ số 1.

Tới dự buổi lễ, về phía Quận ủy Đống Đa có đồng chí Phạm Quang Bình – Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Quận ủy cùng các đồng chí đại diện cho các ban xây dựng Đảng Quận ủy; về phía Đảng bộ Cotana Group có đồng chí Đào Ngọc Thanh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV cùng các đồng chí Đảng viên của Đảng bộ công ty.

Đợt 03/02/2015, Đảng bộ Cotana Group có đồng chí Nguyễn Hữu Có, đảng viên thuộc chi bộ số 01 vinh dự nhận được huy hiệu 65 năm tuổi Đảng. Đồng chí Nguyễn Hữu Có là một trong 3 Đảng viên đầu tiên của chi bộ Đảng Thành Nam, được thành lập cách đây tròn 15 năm. Đến nay, Đảng bộ Cotana Group đã phát triển với 6 chi bộ và gần 80 Đảng viên. Đồng chí Nguyễn Hữu Có là Đảng viên gương mẫu, có nhiều tuổi đời và tuổi Đảng nhất của Đảng bộ. Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận của Đảng đối với công lao đóng góp của đồng chí và cũng là niềm tự hào chung của Đảng bộ Cotana Group.

Đồng chí Phạm Quang Bình – Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Quận ủy Đống Đa trao huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Hữu Có.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đào Ngọc Thanh đã thay mặt Đảng bộ Cotana Group trân trọng gửi lời chúc mừng tới đồng chí Nguyễn Hữu Có và mong đồng chí cũng như các đảng viên lớn tuổi của Đảng bộ Công ty sẽ tiếp tục gắn bó cùng Ban lãnh đạo để đưa Công ty ngày càng phát triển.

Đồng chí Đào Ngọc Thanh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Cotana Group trao hoa và kỷ niệm chương cho đồng chí Nguyễn Hữu Có.

Trước niềm vinh dự lớn lao này, đồng chí Nguyễn Hữu Có đã không dấu được sự xúc động trong  giây phút ôn lại những kỷ niệm về quá trình hoạt động Đảng cũng như quá trình công tác đã qua của mình. Đồng chí dành tình cảm đặc biệt cho Đảng bộ Cotana Group, nơi đồng chí gắn bó sinh hoạt 15 năm qua. Sự đoàn kết của anh em trong Đảng bộ đã để lại trong đồng chí ấn tượng sâu sắc.

Đồng chí Phạm Quang Bình – trong lời chúc mừng gửi tới đồng chí Nguyễn Hữu Có đã nhấn mạnh việc trao huy hiệu 65 năm tuổi Đảng là sự ghi nhận công lao đóng góp bền bỉ, dẻo dai của đồng chí Nguyễn Hữu Có đối với sự nghiệp đấu tranh và giải phóng dân tộc cũng như những đóng góp của đồng chí trong sự nghiệp xây dựng đất nước.

Lễ trao Huy hiệu Đảng cho đồng chí Nguyễn Hữu Có cũng là dịp giáo dục truyền thống vẻ vang của Đảng, nâng cao ý thức trách nhiệm của Đảng viên tới toàn Đảng bộ Cotana Group.

Các tin khác

Tin nổi bật

Hình ảnh

Video

CONSTRUCTION
COTABIG
COTANA DESIGN
DECOR
ENE
GREEN
ICCBig
INFRACO
INVESTMENT
KING LAND