Diệp lâm chi

Trao giải CSC 2016 cho sinh viên trường Đại học Xây dựng

Lễ trao giải thưởng CSC mùa thứ 6 (năm 2016) cho sinh viên xuất sắc nhất trường Đại học Xây dựng (ĐHXD) vừa được tổ chức tại Hà Nội.

Năm nay, chủ nhân của giải thưởng CSC sẽ nhận được phần thưởng trị giá 5.200 đô la Mỹ (tương đương 120 triệu đồng). Các ứng viên CSC sẽ nhận được giấy chứng nhận là một trong mười sinh viên xuất sắc nhất của ĐHXD với phần thưởng trị giá 2 triệu đồng. Ngoài phần thưởng của Quỹ CSC, mỗi ứng viên còn nhận được quà cùng phần thưởng trị giá 2 triệu đồng do Công ty CP Đầu tư và Phát triển Đô thị Việt Hưng (Vihajico – chủ đầu tư khu đô thị sinh thái Ecopark) trao tặng. Hội đồng khoa học giải thưởng CSC gồm 7 thành viên do PGS.TS, Nhà giáo ưu tú Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường ĐHXD là Chủ tịch sẽ bỏ phiếu kín để chọn ra người xứng đáng giành được giải thưởng CSC từ 11 ứng viên.


Ông Đào Ngọc Thanh, Chủ tịch Hội thồng thành viên (HĐTV) Cotana Group, Chủ tịch Quỹ CSC đánh giá: Quỹ CSC đang phát triển tốt và sẽ tồn tại vĩnh viễn, độc lập với Cotana Group. Cotana Group chỉ là đơn vị khởi xướng và quản lý. Quỹ CSC hiện nay là của tập thể gần 2.000 cá nhân, doanh nghiệp đã tham gia đóng góp, ủng hộ.

Lễ trao giải thưởng CSC năm nay được lùi sang tháng 11 và nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 50 thành lập, 60 năm đào tạo của trường ĐHXD. Tham dự lễ trao giải thưởng có ông Kuriyama Akihiko - Phó hiệu trưởng trường ĐH Y khoa Tokyo – Việt Nam và ông Tsuruta Hisayuki - Tổng Giám đốc Công ty TNHH giáo dục y khoa Nhật Bản Việt Nam. Đây là những cá nhân và tổ chức nước ngoài rất quan tâm đến Quỹ CSC và giải thưởng CSC.

Trải qua 5 mùa trao giải, CSC đã vinh danh 5 cá nhân xuất sắc nhất cùng hơn 50 gương mặt sinh viên ưu tú đến từ các khoa, viện của ĐHXD qua mỗi năm học. Trong đó, 9 trong tổng số hơn 50 ứng viên của giải thưởng CSC đã trở thành giảng viên ĐH cùng nhiều ứng viên có học vị và được cấp học bổng du học.

Sự trưởng thành và thành công của các ứng viên CSC không chỉ là động lực to lớn cho các bạn sinh viên khác phấn đấu trong học tập, nghiên cứu mà còn là minh chứng cho chất lượng của giải thưởng CSC.

Mùa giải năm nay (2016), vượt qua 10 ứng viên còn lại, sinh viên Vũ Mạnh Hiếu, lớp 58CLC1 – Ban Kỹ sư chất lượng cao đã xuất sắc trở thành chủ nhân của Giải thưởng CSC 2016.

Các tin khác

Tin nổi bật

Hình ảnh

Video

CONSTRUCTION
COTABIG
COTANA DESIGN
DECOR
ENE
GREEN
ICCBig
INFRACO
INVESTMENT
KING LAND