Diệp lâm chi

Đoàn thanh niên Cotana Group

Tháng 01/2006, Đoàn TNCS HCM Cotana Group chính thức ra mắt nhằm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt đoàn thể của đội ngũ cán bộ, nhân viên trẻ đang ngày một đông lên trong công ty. Như vậy là sau tổ chức Công đoàn, tổ chức Đảng thì sự ra đời của tổ chức Đoàn TN đã góp phần hoàn thiện bộ máy sinh hoạt đoàn thể cho nhiều đối tượng cán bộ, công nhân viên đang làm việc tại công ty.

Cùng với sự phát triển của Công ty, Đoàn thanh niên đã không ngừng củng cố, lớn mạnh về lực lượng và tổ chức, thể hiện tốt vai trò nòng cốt của tuổi trẻ trong quá trình xây dựng công ty cũng như tiến trình hội nhập của thủ đô và đất nước.
 
BCH Đoàn TN khóa 2019-2024 (từ trái qua phải): Đồng chí Phạm Văn Tuấn - Ủy viên; đồng chí Hoàng Thị Huyền Thoa - Ủy viên; đồng chí Nguyễn Văn Đăng - Ủy viên; đồng chí Nguyễn Ngọc Tiến - Bí thư; đồng chí Bạch Quỳnh Trang - Phó Bí thư; đồng chí Hồ Đạt Dũng - Ủy viên.

Với đặc thù là Công ty xây dựng nên hoạt động của các đoàn viên không tập trung mà phân tán. Tuy nhiên Đoàn TN Cotana Group luôn phát huy vai trò xung kích trong mọi hoạt động của Công ty. Đoàn là tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ mà cấp trên giao phó, đại diện cho ý chí, nguyện vọng, tài năng, trí tuệ, sức sáng tạo của tuổi trẻ Công ty. Các đồng chí đoàn viên thanh niên Công ty có bản lĩnh chính trị vững vàng, có đạo đức và lối sống lành mạnh, trung thực, gương mẫu, có ý thức kỉ luật và tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm.
 
Đoàn TN Công ty luôn kết hợp với Công đoàn trong việc quan tâm tới đời sống tinh thần CBNV nhằm động viên kịp thời và khuyến khích CBNV hăng say đẩy mạnh sản xuất kinh doanh; tổ chức thành công nhiều phong trào văn hóa, văn nghệ, TDTT, thi đua sản xuất kinh doanh giỏi: Hội thi nấu ăn giỏi, giải bóng đá Cotana League…; tham gia cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo về thủ đô ngàn năm văn hiến và anh hùng”, Hội thi “thanh niên với cải cách hành chính”…

Nhờ tích cực tổ chức và tham gia nhiều hoạt động do Đoàn TN và Công đoàn cấp trên tổ chức, Đoàn TN Cotana Group đã đạt nhiều thành tích đáng kể và nhiều năm liền được Quận đoàn Đống Đa tặng thưởng danh hiệu “Đơn vị thi đua xuất sắc khối thanh niên công nhân viên chức”.
Được sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng ủy, HĐQT, Ban Tổng giám đốc, của quận Đoàn Đống Đa, hoạt động đoàn của Cotana Group luôn có bước phát triển mới, thể hiện tinh thần, ý chí của tuổi trẻ Công ty quyết tâm đi đầu trong việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn của đơn vị và tham gia công tác phát triển Đoàn Công ty càng lớn mạnh.
 
Tiến độ xây dựng tòa W3 ngày càng được rút ngắn
 Ngày 03, Tháng 11.2023

Tiến độ xây dựng tòa W3 ngày càng được rút ngắn

Đến ngày 03/11/2023 BCH Công trường NOXH W3 đã hoàn thành đổ sàn tầng 13, xây tường từ tầng 8-10, trát tường từ tầng 2-4. Tiến độ tính đến thời điểm ...

Tin nổi bật

Hình ảnh

Video

CONSTRUCTION
COTABIG
COTANA DESIGN
DECOR
ENE
GREEN
ICCBig
INFRACO
INVESTMENT
KING LAND