Diệp lâm chi

Theo chân “Top 11 ứng viên CSC Award 2022” đi làm phim

Bên cạnh các góc quay trong khuôn viên trường Đại học Xây Dựng, ê-kíp sản xuất film đã cố gắng đáp ứng mọi ý tưởng về bối cảnh quay của từng bạn sinh viên để có thể truyền tải đầy đủ và trọn vẹn nhất những câu chuyện mang màu sắc, cá tính riêng:
  • Hình ảnh cuộc chạy đua gay cấn diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình với các tuyển thủ trẻ tái hiện lại quá trình mà Nguyễn Mạnh Cường đã phải trải qua với ý chí đầy mạnh mẽ và quyết liệt.
  • Hoá thân thành nhân vật yêu thích - siêu anh hùng Captain America có khả năng chống lại các thế lực xấu, bảo vệ những người yếu thế là cách mà Phùng Đức Hiếu dẫn dắt đến câu chuyện hồi bé và từ đó trở thành mục tiêu sống của đời mình.
  • Quay trên phông key xanh trong studio với phần hậu kỳ dựng kỹ xảo, thêm hiệu ứng là cách mà Dương Công Sơn miêu tả ngành học và công việc tương lai sẽ liên quan đến lĩnh vực Công nghệ Thông tin.
  • Bùi Đức Phương muốn lồng ghép hình ảnh lũy tre làng vào câu chuyện giới thiệu bản thân bởi cây tre đã gắn liền với công việc của mẹ Đức Phương và giúp Phương khôn lớn mỗi ngày.

  • Quay tại không gian rộng lớn ngoài thiên nhiên, Phùng Ngọc Hà My muốn xây dựng hình ảnh 1 cô nàng đầy cá tính và đam mê du lịch, khám phá và có một cuộc sống sinh động nhiều màu sắc.
Tất cả những khoảnh khắc đẹp nhất của các bạn sinh viên đều được ghi lại dưới ống kính máy quay của ê-kíp và đang trong phòng dựng hậu kỳ để có được những thước film chất lượng, ưng ý nhất.
Cùng chờ đón những video giới thiệu của Top 11 ứng viên CSC Award theo những cách đặc biệt nhất!

Các tin khác

Tin nổi bật

Hình ảnh

Video

CONSTRUCTION
COTABIG
COTANA DESIGN
DECOR
ENE
GREEN
ICCBig
INFRACO
INVESTMENT
KING LAND