Diệp lâm chi

Sinh viên xuất sắc nhất trường ĐHXD nhận giải thưởng CSC 5.000 USD

Tối ngày 13/9, tại trường Đại học Xây dựng Hà Nội (ĐHXD) đã diễn ra Lễ trao giải thưởng CSC cho sinh viên xuất sắc nhất trường năm học 2011 – 2012 do Cty CP Đầu tư và Xây dựng Thành Nam(Cotana Group) phối hợp với Trường ĐHXD tổ chức.
Giải thưởng CSC được tài trợ bởi Quỹ CSC do Cotana Group khởi xướng và quản lý. Quỹ CSC được đóng góp bởi nhiều công ty và cá nhân hoạt động trên nhiều lĩnh vực nhưng luôn quan tâm đến sự nghiệp giáo dục nói chung và sự phát triển của trường ĐH Xây dựng nói riêng. Tiếp nối thành công của lễ trao giải thưởng CSC lần thứ nhất (năm 2011), giải thưởng năm nay (năm 2012) trị giá 5.000 USD đã được trao cho 1 bạn sinh viên xuất sắc nhất trong số 11 ứng viên tham gia xét chọn giải thưởng CSC là Nguyễn Đức Phúc – Sinh viên lớp 53CD4, khoa Xây dựng cầu đường. Các ứng viên còn lại, ngoài kỷ niệm chương và phần thưởng 1.000.000 đồng, sẽ nhận được giấy chứng nhận là 1 trong 11 sinh viên xuất sắc nhất của trường ĐHXD. Giấy chứng nhận này cũng sẽ được trao cho các bạn ứng viên của giải thưởng CSC năm 2011.

Phát biểu tại lễ trao giải, ông Đào Ngọc Thanh – Chủ tịch HĐQT Cotana Group cho biết, là một tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực xây dựng luôn có sự gắn kết thường xuyên và hiệu quả với trường ĐHXD, Cotana Group mong muốn sẽ là một đối tác quan trọng đồng hành cùng trường trong việc chăm lo và phát triển trí tuệ của con người. Đồng thời Cotana Group cũng hi vọng sẽ có những giải thưởng CSC cho các lĩnh vực khác trong tương lai nhằm góp phần cùng ngành Giáo dục vun đắp cho những tài năng Việt. Việc trao giải thưởng này thể hiện triết lý coi “con người là nguồn tài sản vô giá” và “trách nhiệm với xã hội là một trong những mục tiêu hàng đầu của Cotana”, nhằm tạo đà phát triển cho sinh viên, khuyến khích tinh thần hiếu học và vươn lên trong học tập của sinh viên trường ĐHXD nói riêng và sinh viên cả nước nói chung.

Các tin khác

Tin nổi bật

Hình ảnh

Video

CONSTRUCTION
COTABIG
COTANA DESIGN
DECOR
ENE
GREEN
ICCBig
INFRACO
INVESTMENT
KING LAND