Diệp lâm chi

Nữ sinh viên xuất sắc của ĐH Xây dựng nhận giải thưởng 105 triệu đồng

Đó là sinh viên Nguyễn Thị Thủy, Khoa Kinh tế & Quản lý Xây dựng - ĐH Xây dựng Hà Nội. Với thành tích học tập xuất sắc và tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa, Thủy đã vinh dự nhận giải nhất của “Giải thưởng CSC”.
Theo quy định, khi kết thúc mỗi năm học, các khoa, viện của trường ĐH Xây dựng (ĐHXD) sẽ đề cử lên Hội đồng xét thưởng 01 bạn sinh viên đang theo học năm thứ 2 đến năm thứ 4 có kết quả học tập và nghiên cứu xuất sắc nhất của khoa mình.
Hội đồng xét thưởng sẽ bỏ phiếu kín để chọn ra 1 sinh viên xứng đáng nhận giải thưởng CSC trị giá 5.000 USD (tương đương 105 triệu đồng). Bên cạnh đó, các ứng viên tham gia xét chọn giải thưởng CSC còn nhận được giấy chứng nhận là một trong 10 sinh viên xuất sắc nhất của ĐHXD trong năm học đó. Giấy chứng nhận do Chủ tịch Quỹ CSC và Hiệu trưởng trường ĐHXD cấp. Cho đến nay, đây là giấy chứng nhận duy nhất do một Quỹ học bổng trao cho sinh viên ĐHXD.

Đây là năm thứ 3, sinh viên xuất sắc của ĐH Xây dựng được nhận giải thưởng CSC. Chủ nhân của giải thưởng CSC năm 2011, Lê Thái Hòa, cựu sinh viên lớp 52XD1, khoa Xây dựng hiện đang du học tại Anh Quốc. Lê Thái Hòa sẽ nhận bằng thạc sỹ nghiên cứu khoa học, ngành quản lý dự án xây dựng của trường Queen's University Belfast ở Bắc Ireland vào tháng 12 tới, sau hơn một năm theo học tại đây. Trong khi đó, chủ nhân của giải thưởng CSC năm 2012, Nguyễn Đức Phúc, sinh viên lớp 53CD4, khoa Xây dựng Cầu đường vừa tốt nghiệp thủ khoa ĐHXD và cũng là một trong 15 thủ khoa tiêu biểu của thủ đô năm học 2012 - 2013. Đức Phúc đã trở thành giảng viên tại chính ngôi trường đã đào tạo ra mình vào tháng 8 vừa qua.
Được biết, Giải thưởng CSC của Cotana Group. Mục đích trao giải thưởng này của Cotana Group nhằm thực hiện cam kết “đồng hành cùng ĐHXD trong việc chăm lo và phát triển trí tuệ của con người”.

Các tin khác

Tin nổi bật

Hình ảnh

Video

CONSTRUCTION
COTABIG
COTANA DESIGN
DECOR
ENE
GREEN
ICCBig
INFRACO
INVESTMENT
KING LAND