Diệp lâm chi

Mai Ngọc Ánh trở thành chủ nhân CSC Award 2019

Với thành tích học tập năm học 2018-2019: Điểm trung bình 3,86 cùng giải Nhì sinh viên NCKH, Mai Ngọc Ánh – Lớp trưởng lớp 61 KDNT – Khoa Kiến trúc Quy hoạch, Chủ nhiệm CLB sinh viên Kiến trúc đã xuất sắc trở thành chủ nhân của CSC Award 2019 trị giá 150 triệu đồng với số phiếu 4/7 của Hội đồng Khoa học.
 
Lễ trao giải CSC Award lần thứ 9 - 2019 đã được tổ chức thành công tại ĐHXD vào tối 15/11/2019. Tham dự lễ trao giải có Lãnh đạo Bộ Nội vụ, Vụ trưởng Vụ Tổ chức phi Chính phủ cùng Ban giám hiệu, sinh viên trường ĐHXD, Ban lãnh đạo, CBNV Cotana Group, đại diện các đơn vị đối tác, nhà tài trợ, các cơ quan truyền thông.
9 năm qua, CSC Award đã quy tụ gần 100 gương mặt tiêu biểu đại diện cho 11 khoa, viện của trường Đại học Xây dựng. Nhằm kết nối, tạo ra một cộng đồng CSC Award để lan tỏa những giá trị tri thức, lan tỏa tinh thần của những sinh viên giỏi, giàu kiến thức, sự tự tin, năng động và sẻ chia, một ban liên lạc lâm thời CSC Group đã được thành lập và tại lễ trao giải lần thứ 9, Vũ Thị Hồng Nhung, đại diện ban liên lạc đã lên sân khấu phát biểu và nhận phần quà của Quỹ FSC.
Là giải thưởng dành cho 01 sinh viên xuất sắc nhất của ĐHXD được trao liên tiếp trong 9 năm qua, CSC Award đã trở thành cái tên quen thuộc và là động lực học tập của nhiều thế hệ sinh viên trường ĐHXD. CSC Award được trao bởi Quỹ Hỗ trợ Sinh viên Tài năng Ngành Xây dựng (FSC). Trong 9 năm qua Quỹ đã không ngừng phát triển lớn mạnh nhờ sự ủng hộ của gần 3000 nhà tài trợ trong và ngoài nước. Và kết quả là phần thưởng 105 triệu đồng dành cho ứng viên CSC Award vào năm đầu khởi trao đã tăng lên 120 triệu đồng vào năm 2016 và năm 2019, chủ nhân CSC Award nhận được phần thưởng trị giá 150 triệu VNĐ. Các ứng viên sẽ nhận được giấy chứng nhận là một trong mười sinh viên xuất sắc nhất của ĐHXD và phần thưởng trị giá 3 triệu VNĐ.
Một số hình ảnh đêm trao giải.
Ông Đào Ngọc Thanh - Chủ tịch HĐQL Quỹ FSC - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty Vinaconex phát biểu tại buổi lễ

P.GS-TS-NGƯT Phạm Duy Hòa - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng trường ĐHXD phát biểu tại buổi lễ​


Vũ Thị Hồng Nhung - chủ nhân CSC Award 2017 - đại diện ban liên lạc lâm thời CSC Group phát biểu tại buổi lễ​


11 gương mặt ứng viên CSC Award 2019

Giây phút kiểm phiếu rất hồi hộp

Ông Đào Ngọc Thanh - Chủ tịch HĐQL Quỹ FSC - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐQT Vinaconex và PGS-TS-NGƯT Phạm Duy Hòa - Chủ tịch HĐKH CSC Award - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng trường ĐHXD trao thưởng cho Mai Ngọc Ánh​ 

Các tin khác

Tin nổi bật

Hình ảnh

Video

CONSTRUCTION
COTABIG
COTANA DESIGN
DECOR
ENE
GREEN
ICCBig
INFRACO
INVESTMENT
KING LAND