Diệp lâm chi

Giải thưởng 5.000 USD cho sinh viên xuất sắc ĐH Xây dựng

Tối qua (16-9), Tập đoàn CONATA và Trường ĐH Xây dựng đã trao “Giải thưởng CSC 2011” cho sinh viên có kết quả học tập và nghiên cứu khoa học xuất sắc.

Sinh viên Lê Thái Hòa, lớp 52XD1 khoa Xây dựng đã xuất sắc vượt qua 9 sinh viên khác để dành được vòng nguyệt quế, cup cùng phần thưởng trị giá 105.000.000 VNĐ (tương đương 5000 USD).

Với điểm trung bình học tập đạt 3,84, đồng thời là thành viên ban chủ nhiệm X50 và tích cực tham gia nhiều hoạt động tập thể, Lê Thái Hòa xứng đáng là Sinh viên xuất sắc nhất nhận “Giải thưởng CSC 2011”.
Giải thưởng CSC hàng năm có giá trị tiền mặt là 5.000 USD (hoặc lớn hơn) được trao cho những sinh viên đang theo học năm thứ 2 đến năm thứ 4 của Trường ĐH Xây dựng có kết quả học tập và nghiên cứu khoa học xuất sắc.

Tập đoàn COTANA dự định trao giải thưởng này mỗi năm một lần trong lễ khai giảng năm học mới của Trường ĐH Xây dựng. Giải thưởng được trao cho một sinh viên xuất sắc nhất của năm, bao gồm kỷ niệm chương và tiền mặt. Giải thưởng CSC nhằm tạo đà phát triển cho sinh viên, khuyến khích tinh thần hiếu học và vươn lên trong học tập của SV Trường ĐH Xây dựng.

Trước mỗi đợt trao giải hàng năm, mỗi khoa sẽ đề cử một sinh viên xuất sắc nhất của khoa vào danh sách bầu chọn để trao giải. Tiêu chí đề cử và bầu chọn do Trường ĐH Xây dựng đưa ra dựa trên tiêu chuẩn học tập và nghiên cứu của sinh viên. Sau đó, hội đồng khoa học sẽ bỏ phiếu kín để chọn ra một sinh viên xuất sắc nhất để nhận giải thưởng.

Các tin khác

Tin nổi bật

Hình ảnh

Video

CONSTRUCTION
COTABIG
COTANA DESIGN
DECOR
ENE
GREEN
ICCBig
INFRACO
INVESTMENT
KING LAND