Diệp lâm chi

[Gặp gỡ Top 11 Ứng viên CSC Award 2022] Phùng Ngọc Hà My

Phùng Ngọc Hà My, sinh viên lớp 63KSCT - Ban Đào tạo Kỹ sư Chất lượng cao là cô gái có ngoại hình rất thu hút và cá tính. 
Hà My có niềm đam mê du lịch bằng xe máy để có thể tự cầm lái và ngắm trọn thiên nhiên và cảnh vật trên mọi cung đường. Điều đó cũng giúp Hà My cảm nhận mọi thứ kỹ hơn và nhạy cảm hơn trước những con người mà My tiếp xúc, quan tâm đến những hoạt động ý nghĩa và mang đầy tính nhân văn.
Hà My đã tham gia các hoạt động tình nguyện trên vùng cao, là trưởng ban liên lạc sinh viên hỗ trợ đồng bào lũ lụt tại tỉnh Quảng Bình năm 2020, hỗ trợ phòng chống dịch bệnh Covid 19. Cô gái này cũng có bảng thành tích trong học tập rất ấn tượng:
  • Điểm TBHT (2021-2022): 3.55
  • Giải Nhì Nghiên cứu Khoa học
  • Tham gia Hội thảo sinh viên Quốc tế UNESCO Chaire về Trường học Xanh
  • Đạt học bổng khuyến khích của trường Đại học Xây dựng
  • Đạt học bổng Đỗ Quốc Sam
  • Sinh viên 5 tốt
  • Giấy khen hoạt động tích cực của Liên chi Đoàn Ban đào tạo Kỹ sư Chất lượng cao
Hà My là một sinh viên năng động, nhiệt huyết, có sự cầu toàn và chỉn chu. Đặc biệt Hà My tự nhận thấy bản thân có khả năng tổ chức sự kiện, và đã có kinh nghiệm tổ chức các chương trình thiện ngoại cũng như các giải thể thao.
Chính vì vậy, trong Top 11 ứng viên CSC Award 2022, Hà My có biệt danh là “tắc kè hoa” bởi sự linh hoạt, dễ thích nghi với nhiều hoàn cảnh, môi trường khác nhau và cũng rất thích thay đổi “màu tóc” để làm mới bản thân. Hà My luôn hướng tới một cuộc sống sinh động, tràn đầy sắc màu và từng bước trở thành một nữ kỹ sư xây dựng, mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng

Các tin khác

Tin nổi bật

Hình ảnh

Video

CONSTRUCTION
COTABIG
COTANA DESIGN
DECOR
ENE
GREEN
ICCBig
INFRACO
INVESTMENT
KING LAND