Diệp lâm chi

[Gặp gỡ Top 11 Ứng viên CSC Award 2022] Phùng Đức Hiếu

Đằng sau lớp mặt nạ của siêu anh hùng Captain America là cậu bạn Phùng Đức Hiếu - sinh viên lớp 63VL, Khoa Vật Liệu Xây Dựng cùng với những nỗi suy tư, trăn trở rất đời thường như bao bạn sinh viên khác.
Trong những năm Đại học, áp lực từ học hành, điểm số đến áp lực cuộc sống; đi làm thêm để trang trải các chi phí sinh hoạt ngày càng đắt đỏ đã khiến Phùng Đức Hiếu luôn trong tình trạng mệt mỏi, căng thẳng và phải “chật vật” tìm cách đối phó. Nhưng với ý chí và bản lĩnh của một “Captain”, Phùng Đức Hiếu đã giơ khiên đánh bay mọi áp lực, không ngừng vươn lên và đạt được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ:
  • Điểm TBHT: 3.63
  • 1 Giải Nhất, 1 Giải Nhì và 1 Giải Ba Nghiên cứu Khoa học
  • Đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt
  • Lớp phó học tập
  • 1 Bài báo đăng trên tạp chí Khoa học Công nghệ Xây dựng, NUCE 2020
  • Tích cực trong các hoạt động xã hội của khoa và trường
“Con đường đi tới thành công không bao giờ thẳng mà cần phải trả giá bằng những ngã rẽ sai lầm nhiều lần bạn mới có thể chọn được con đường đúng nhất. Phải thất bại nhiều lần, bạn mới chạm được đến thành công”
Điều này đã thôi thúc Phùng Đức Hiếu luôn luôn cố gắng, phấn đấu với kế hoạch và mục tiêu rõ ràng. Bên cạnh việc duy trì các thành tích trong học tập, Hiếu rất tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện, hoạt động ngoại khóa của trường và khoa nhằm nâng cao kỹ năng cho bản thân và có cơ hội gặp gỡ nhiều người hơn.
Mong rằng Phùng Đức Hiếu sẽ luôn giữ được sự mạnh mẽ và tình thần không chịu khuất phục của một “captain” và trở thành một kỹ sư giỏi trong ngành vật liệu xây dựng.

Các tin khác

Tin nổi bật

Hình ảnh

Video

CONSTRUCTION
COTABIG
COTANA DESIGN
DECOR
ENE
GREEN
ICCBig
INFRACO
INVESTMENT
KING LAND