Diệp lâm chi

Shop villas: nét riêng đặc sắc của KĐT Ecogarden

Giá trị của một dự án bất động sản xứng tầm không chỉ bó hẹp ở khía cạnh tạo ra không gian sống và gia tăng giá trị tích lũy tài sản cho gia chủ mà còn góp phần rất lớn vào việc xây dựng một cộng đồng văn minh, một khu vực phát triển hiện đại.  Ecogarden Shop villas  chính là minh chứng sáng rõ nhất...


Shop Villas-  là mô hình mới được mở rộng khái niệm từ shophouse nhưng hướng đến đối tượng khách hàng ở phân khúc cao cấp hơn và thường được xây dựng ở những khu cư dân VIP hoặc ở những khu du lịch nghỉ dưỡng có nhiều người lưu trú.
Tại Ecogarden – Khu đô thị sinh thái số một hiện nay ở khu vực miền Trung, bên cạnh các loại hình sản phẩm phù hợp với đối tượng khách hàng tầm trung và thu nhập thấp, chủ đầu tư cũng sẽ tung ra thị trường 04 căn shop villas đẳng cấp phục vụ nhu cầu tận hưởng cuộc sống và khai phá những giá trị mới cả về lợi nhuận lẫn niềm vui sống của giới thượng lưu.


Đại diện chủ đầu tư cho biết, các căn shop villas được xây dựng tại vị trí đắc địa trong KĐT Ecogarden, nằm đối diện Hue Sky Hotel – trung tâm giao lưu của cư dân và khách hàng phân khúc hạng sang. Đầu tư và phát triển với 04 biệt thự thương mại hiện đại phục vụ hữu hiệu cho hoạt động kinh doanh thương mại. Với số lượng vô cùng hạn chế - chỉ có 4 căn, dự kiến tên gọi của shop villas được lấy cảm hứng tiết trời 4 mùa của Việt Nam là Xuân Thự Quán, Hạ Thự Quán , Thu Thự  Quán và Đông Thự Quán.

Các căn shop villas cao 3 tầng với tổng diện tích mặt bằng khoảng hơn 300m2, mỗi tầng đều có không gian kinh doanh trong nhà và ngoài trời. Phù hợp với tổng hòa thiết kế của toàn khu đô thị Ecogarden, mỗi căn shop villas là sự kết hợp giữa phong cách kiến trúc hiện đại và lối kiến trúc cung đình, thể hiện sự thanh thoát trong từng đường nét nhưng vẫn giữ nguyên vẻ nguy nga, sang trọng, tinh thần của Huế…

Khác với những căn shophouse liền kề san sát nhau, shop villas tại Ecogarden có diện tích sử dụng lớn, thiết kế bố trí nhiều không gian mở để phù hợp với các loại hình kinh doanh dịch vụ cao cấp phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí của giới thượng lưu như: lounge bar, club bar, spa, thẩm mỹ viện… và đặc biệt là các loại hình kinh doanh mang hơi thở và nét văn hóa truyền thống Huế chỉ riêng có tại shop villas Ecogarden.
Một yếu tố khác biệt không thể thiếu của các căn shop villas Xuân Thự Quán, Hạ Thự Quán, Thu Thự Quán, Đông Thự Quán là không gian xanh và đảm bảo được sự riêng tư cho gia chủ. Ngoài mặt tiền phục vụ buôn bán, các căn shop villas có không gian ở tầng trên tiện nghi, thoáng mát giao hòa cùng khoảng sân vườn, tiểu cảnh xung quanh để chủ nhân được trải nghiệm những dịch vụ nghỉ dưỡng đẳng cấp.

 

Với điểm hấp dẫn từ vị trí, thiết kế cùng số lượng hạn chế, shop villas tại Ecogarden chắc chắn là một sản phẩm “đặc sản” thu hút sự quan tâm của cư dân và các nhà đầu tư bất động sản.

Các tin khác

Tin nổi bật

Hình ảnh

Video

CONSTRUCTION
COTABIG
COTANA DESIGN
DECOR
ENE
GREEN
ICCBig
INFRACO
INVESTMENT
KING LAND