Diệp lâm chi

Khai trương văn phòng Công ty Cổ phần Dịch vụ Đô thị Green Garden

Ngày 15/09/2023 Công ty Cổ phần Dịch vụ Đô thị Green Garden (tên gọi tắt là SUG) chính thức khai trương văn phòng mới khang trang, một không gian làm việc tiêu chuẩn dành cho CBNV và một địa chỉ đón tiếp hiện đại dành cho quý cư dân. Văn phòng nằm tại dãy nhà phố thương mại liền kề trên con đường Giáng Hương - một trong những tuyến phố đẹp và tấp nập thuộc phân khu Dahlia. Sự kiện này đánh dấu một bước đi quan trọng trong quá trình phát triển của công ty.
Với mục tiêu xây dựng và phát triển Ecogarden trở thành khu đô thị chuẩn mực tiên phong, đẳng cấp của thành phố Huế, cách đây hơn 1 năm, vào ngày 1/6/2022 Công ty Cổ phần Dịch vụ Đô thị Green Garden (tên gọi tắt là Sug) chính thức ra mắt tại Lễ sinh nhật 29 năm của Cotana Group. 

Ra đời với sứ mệnh cung cấp những dịch vụ quản lý đô thị, góp phần làm đẹp diện mạo, nâng tầm giá trị tiện ích của khu đô thị Ecogarden, cũng như chất lượng cuộc sống của cư dân, SUG đã không ngừng nỗ lực học hỏi, hoàn thiện bộ máy tổ chức và công tác quản lý để mỗi ngày một lớn mạnh, đủ năng lực cung cấp các dịch vụ song hành với sự phát triển của khu đô thị Ecogarden.

Các tin khác

Tin nổi bật

Hình ảnh

Video

CONSTRUCTION
COTABIG
COTANA DESIGN
DECOR
ENE
GREEN
ICCBig
INFRACO
INVESTMENT
KING LAND