Diệp lâm chi

Kết nạp Đảng viên mới tại Chi bộ số 2

Sáng 08.03.2021, Chi bộ số 2 thuộc Đảng bộ Cotana Group đã tổ chức kết nạp Đảng cho đồng chí Nguyễn Ngọc Tiến theo đúng thủ tục, trình tự của Điều lệ Đảng.
 


Đồng chí Nguyễn Ngọc Tiến hiện là Trưởng phòng Kinh doanh. Tuy là một cán bộ trẻ nhưng trải qua gần 5 năm công tác, đồng chí Tiến đã được tin tưởng giao trọng trách quản lý những phòng ban quan trọng của công ty như: Trưởng phòng Quản lý Kinh tế, Trưởng phòng Kinh doanh. Không chỉ là một cán bộ có năng lực chuyên môn tốt, sáng tạo, linh hoạt trong công việc, đồng chí Tiến cũng là người có phẩm chất chính trị vững vàng, đạo đức, lối sống lành mạnh, chan hòa, đoàn kết, luôn được mọi người tin yêu, tín nhiệm. Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Diệp – Bí thư chi bộ số 02 đánh giá đồng chí Tiến là một cán bộ có kinh nghiệm chuyên môn vững vàng, luôn luôn học hỏi và đổi mới phương thức làm việc để đạt hiệu quả cao với thời gian và chi phí tối ưu nhất. Tuy còn tuổi đời còn trẻ nhưng khi được giao đảm nhiệm vị trí quản lý, đồng chí đã thể hiện khả năng lãnh đạo và luôn hoàn thành rất tốt vai trò của mình.
 
Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương - Bí thư Đảng uỷ Cotana Group trao Quyết định Kết nạp Đảng viên cho đồng chí Nguyễn Ngọc Tiến

Trở thành Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành của bản thân đồng chí Tiến và cũng là động lực để đồng chí tiếp tục phấn đấu để có thêm nhiều bước tiến mới cho bản thân cũng như đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển chung của công ty trong tương lai. Trong lời tuyên thệ của mình, đồng chí Tiến cũng hứa sẽ không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ, kiến thức, năng lực công tác, tu dưỡng bản thân để không phụ sự tin tưởng của cấp trên dành cho mình.

Đại diện Phòng Kinh doanh - Đơn vị đồng chí Nguyễn Ngọc Tiến đang công tác tặng hoa chúc mừng

Phát hiện đoàn viên ưu tú để cử đi đào tạo và kết nạp Đảng viên trẻ kế cận cho lớp đàn anh đi trước là một trong những mục tiêu trọng yếu trong hoạt động Đảng tại Cotana Group. Nhờ làm tốt công tác này mà Đảng bộ Công ty đã phát triển vững mạnh và được Quận ủy Đống Đa đánh giá là Đảng bộ trong sạch, vững mạnh trong nhiều năm qua.

Các tin khác

Tin nổi bật

Hình ảnh

Video

CONSTRUCTION
COTABIG
COTANA DESIGN
DECOR
ENE
GREEN
ICCBig
INFRACO
INVESTMENT
KING LAND