Diệp lâm chi

Cotana Group 15 năm liên tiếp lọt top 100 Thương hiệu mạnh Việt Nam

Lễ công bố và vinh danh thương hiệu mạnh Việt Nam 2020-2021 với chủ đề “Vượt thách thức” do Tạp chí Kinh tế Việt Nam tổ chức đã diễn ra hồi 14h ngày 13/10/2021 tại ICC-35 Hùng Vương, Ba Đình, Hà Nội.
 

Đây là lần thứ 15 liên tiếp Cotana Group lọt top 100 Thương hiệu mạnh Việt Nam - một kết quả xứng đáng cho những nỗ lực xây dựng thương hiệu bền bỉ trong những năm qua và trở thành một đơn vị uy tín trong lĩnh vực xây dựng – bất động sản của Việt Nam.

Riêng trong năm 2020, mặc dù chịu ảnh hưởng từ đại dịch Covid 19 nhưng Cotana đã tận dụng vốn hiện có, linh hoạt nhạy bén trong tư duy để duy trì hoạt động SXKD ổn định. Mặc dù kết quả không đạt so với kế hoạch đề ra tuy nhiên hiệu quả kinh doanh được cải thiện rõ rệt nhờ các biện pháp đồng bộ, toàn diện trong việc thay đổi quy trình quản trị điều hành, siết chặt công tác quản lý chi phí, tăng cường quảng bá hình ảnh, uy tín thương hiệu.

Bên cạnh tích cực tìm kiếm nguồn việc trong lĩnh vực xây lắp, Cotana cũng tăng cường phát triển các dự án đầu tư như: Dự án Hạ tầng Kỹ thuật Khu nhà ở Dân cư Kiều Lê có diện tích 7,5ha  tại Bỉm Sơn – Thanh Hóa; dự án Golden Riverside có diện tích 33,ha tại Đức Hòa – Long An; dự án Khu nghỉ dưỡng sinh thái - Bảo tàng tự nhiên và sân golf có diện tích gần 500ha tại Ngũ Hồ - Phong Điền – Huế…đặc biệt là triển khai thi công hạ tầng tại dự án Khu đô thị Ecogarden có diện tích 45ha tại thành phố Huế.

Theo thông tin từ ban tổ chức, TOP 100 Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2020-2021 đã được khảo sát, bình xét dựa trên hồ sơ đăng ký tham dự của các doanh nghiệp, cũng như đề cử của các hiệp hội doanh nghiệp, ngành hàng, các chuyên gia nghiên cứu thương hiệu trên cả nước và ban biên tập, bạn đọc Tạp chí Kinh tế Việt Nam. Trong đó, các tiêu chí được Ban Giám khảo quan tâm đặc biệt là chỉ số đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số, tái cấu trúc doanh nghiệp, điều chỉnh và thay đổi mô hình quản trị doanh nghiệp, đáp ứng nhu cầu của thị trường và yêu cầu của bối cảnh mới.
Với chủ đề "Vượt thách thức", chương trình Thương hiệu Mạnh Việt Nam năm 2021 tôn vinh những nỗ lực, bản lĩnh kiên cường, bền bỉ của doanh nghiệp, doanh nhân vượt qua thách thức của đại dịch Covid-19, chủ động thích ứng, đảm bảo tốt chính sách lao động việc làm, tích cực đóng góp trách nhiệm xã hội, cộng đồng.

Các tin khác

Tin nổi bật

Hình ảnh

Video

CONSTRUCTION
COTABIG
COTANA DESIGN
DECOR
ENE
GREEN
ICCBig
INFRACO
INVESTMENT
KING LAND