Diệp lâm chi

Cotana Capital – Ubland ký hợp đồng phân phối khu Camellia tại dự án Ecogarden

Sáng ngày 30/07/2021, tại trụ sở Công ty đã diễn ra lễ ký kết Hợp đồng đại lý phân phối các căn hộ tại khu Camellia - dự án Ecogarden giữa Công ty CP Đầu tư và Phát triển BĐS Cotana Capital và Công ty Cổ phần Đô thị Nhà đất (Ubland). Theo đó, Ubland sẽ là đơn vị chính thức phân phối những căn hộ rất hot và được mong chờ tại thị trường bất động sản Huế.
 

Với kinh nghiệm phân phối các dòng sản phẩm tầm trung và cao cấp, Ubland được chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn từ nhiều đối tác khác nhau. Thông qua sự hợp tác này, Ubland sẽ là cánh tay nối dài, góp phần đưa một trong những sản phẩm trọng điểm của dự án Ecogarden tới tận tay những đối tượng khách hàng là các nhà đầu tư bất động sản và những người có nhu cầu mua để an cư, lập nghiệp.
Ecogarden là dự án nổi bật trong Đại đô thị mới An Vân Dương, nằm ở lõi trung tâm phân khu Thủy Vân và là khu đô thị sinh thái chuẩn mực đầu tiên của thành phố Huế, tính đến thời điểm hiện nay. Ecogarden được xây dựng theo các tiêu chuẩn 5 chữ E: Ecology (sinh thái), Education (giáo dục), Economic (kinh tế), Entertaiment (giải trí) và Elite (đẳng cấp). Với mong muốn vẽ Ecogarden là một khu vườn hội tụ của các loài hoa nổi tiếng trên thế giới nên các dự án thành phần của Ecogarden sẽ lần lượt được đặt theo tên các loài hoa như: Camellia (Hoa Trà), Magnolia (Mộc Lan), Begonia (Thu Hải Đường).


Là một trong những phân khu của dự án Ecogarden – Camellia được lấy biểu tượng là bông hoa trà, tượng trưng cho vẻ đẹp vĩnh cửu và hạnh phúc viên mãn. Camellia được quy hoạch thành 4 cộng đồng dân cư khép kín, kiểm soát bởi hệ thống an ninh 24/7 để đảm bảo sự an toàn và riêng tư tuyệt đối. Được xây dựng trên tổng diện tích gần 8ha Camellia có tổng số 285 căn, gồm 114 căn nhà phố (điển hình và đầu hồi) và 164 căn biệt thự song lập và 7 căn biệt thự đơn lập.


Trong đó, các sản phẩm nhà phố Camellia có hai hướng tiếp cận: Hướng kinh doanh tiếp cận từ đường lớn, phục vụ cho mục đích thương mại, hướng tiếp cận từ đường nội bộ phục vụ cho mục đích ở. Phong cách thiết kế này tạo ra những công trình đáp ứng được hai nhu cầu của cư dân: Vừa có được nơi an cư trong một cộng đồng sinh thái, vừa tạo ra nguồn thu từ hoạt động kinh doanh thương mại.


 

Các tin khác

Tin nổi bật

Hình ảnh

Video

CONSTRUCTION
COTABIG
COTANA DESIGN
DECOR
ENE
GREEN
ICCBig
INFRACO
INVESTMENT
KING LAND