Diệp lâm chi

Cotana Capital làm việc với Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế về Nhà ở xã hội

Sáng ngày 19/09/2023, đại diện Công ty CP Đầu tư và Phát triển Bất động sản Cotana Capital đã có buổi hội nghị với Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế về việc triển khai, đăng ký mua nhà ở xã hội tại khu đô thị Ecogarden.
Tại buổi hội nghị, đại diện chủ đầu tư đã giới thiệu với các đồng chí trong Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh các thông tin quan trọng về khu đô thị Ecogarden, đặc biệt là phân khu nhà ở xã hội – chung cư cao tầng West Sky – đang trong quá trình xây dựng và dự kiến sẽ hoàn thành tòa nhà đầu tiên vào tháng 6/2024.
Bên cạnh đó, đại diện chủ đầu tư đã cung cấp những thông tin về các khoản vay, chính sách hỗ trợ khi mua nhà ở xã hội và giải đáp các câu hỏi của đơn vị về vấn đề mua nhà ở xã hội tại Ecogarden.
Với nỗ lực không ngừng nghỉ của chủ đầu tư, nhà thầu, đội ngũ kỹ sư và các công nhân xây dựng, West Sky tiếp tục giữ nhịp thi công và đảm bảo chất lượng của công trình. Đến tháng 9/2023, tòa XH3 dự án đã hoàn thành tầng 8. 
Ngay từ hôm nay, Quý khách hàng và các Nhà đầu tư hãy đăng ký trải nghiệm căn hộ thực tế bên trong dự án để cảm nhận một cách trực quan nhất vẻ đẹp của không gian sống tại West Sky

Các tin khác

Tin nổi bật

Hình ảnh

Video

CONSTRUCTION
COTABIG
COTANA DESIGN
DECOR
ENE
GREEN
ICCBig
INFRACO
INVESTMENT
KING LAND