Diệp lâm chi

Year and Party 2023 của Cotana Group

Tối 03/02/2024, sự kiện Year and Party 2023 của Cotana Group đã được tổ chức trong một không gian thân mật và ấm cúng tại Đảo Ngọc Villas – Ecopark. Tham dự buổi lễ có ông Đào Ngọc Thanh – Chủ tịch HĐQT Cotana Group; Ban lãnh đạo Cotana Group; Ban lãnh đạo các công ty con cùng toàn thể CBNV và quý vị khách mời.

Sự kiện là dịp để toàn thể Công ty và quý vị khách mời ngồi bên nhau, cùng nhìn lại hành trình 365 ngày của năm 2023 vừa đi qua, ghi nhận những kết quả đã đạt được trong bối cảnh nền kinh tế nói chung và ngành xây dựng, bất động sản nói riêng gặp rất nhiều khó khăn. Từ đó, đặt ra những mục tiêu cho năm mới 2024.

 

Thay mặt Ban lãnh đạo, ông Đào Ngọc Thanh – Chủ tịch HĐQT đã gửi lời cảm ơn tới toàn thể CBNV – những người đã sát cánh, đồng hành cùng Công ty trong thời gian qua. Ông cũng gửi lời cảm ơn những người thân của CBNV - đặc biệt là những CBNV từ miền Bắc vào làm việc tại văn phòng Huế - vì đã tạo điều kiện và ủng hộ để các CBNV yên tâm công tác.
 

Sự kiện Year and Party đã khép lại một năm 2023 nhiều cảm xúc, ý nghĩa với Cotana Group và mở ra cánh cửa bước vào năm 2024 với thật nhiều hi vọng, khởi sắc, thành công.
 

Các tin khác

Tin nổi bật

Hình ảnh

Video

CONSTRUCTION
COTABIG
COTANA DESIGN
DECOR
ENE
GREEN
ICCBig
INFRACO
INVESTMENT
KING LAND