Diệp lâm chi

Xe máy điện – giải pháp đón đầu cuộc cách mạng giao thông xanh tại Ecogarden

Giữa bối cảnh tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng trầm trọng như hiện nay thì sử dụng xe máy điện đang được xem là một trong những giải pháp hữu hiệu thực hiện sứ mệnh bảo vệ không gian sống xanh, giảm thiểu tiếng ồn, khói bụi, thân thiện với môi trường và sức khỏe con người.

Tại Ecogarden, khu đô thị sinh thái chuẩn mực tiên phong tại thành phố Huế, chủ đầu tư đã triển khai chương trình mua xe máy điện để cấp phát cho CBNV làm phương tiện di chuyển cũng như khuyến khích CBNV của các nhà thầu tham gia thi công tại dự án sử dụng xe máy điện để góp phần làm trong sạch bầu không khí, kiến tạo không gian yên lành cho khu đô thị.

Hành động này thể hiện cam kết và quyết tâm của Chủ đầu tư trong việc xây dựng Ecogarden trở thành một đô thị sinh thái đẳng cấp đáng sống tại Cố đô và khu vực miền Trung. Đồng thời đón đầu cuộc cách mạng giao thông xanh đang khởi phát tại Việt Nam.


Khi tình trạng ô nhiễm môi trường đang có dấu hiện ngày càng tăng lên mà một phần đến từ các phương tiện giao thông thì việc chuyển đổi từ xe máy xăng sang xe máy điện được xem là một xu hướng tất yếu và đang được nhiều quốc gia trên thế giới hưởng ứng. Tại Việt Nam – nơi được coi là “vương quốc xe máy” thì xe điện cũng đang dần trở thành một lựa chọn mới của người dân vì những ưu điểm của nó.

Trong đó nổi bật là nhờ động cơ hoạt động bằng điện, không thải khói bụi độc hại ra môi trường như những phương tiện giao thông sử dụng xăng, dầu nên xe máy điện được xem là người bạn thân thiện với môi trường.


VÀ sứ mệnh của Ecogarden là kiến tạo và duy trì tiêu chuẩn sống mới với triết lý theo đuổi gói gọn trong 5 chữ E, trong đó đứng đầu là Ecology (sinh thái) nên chủ đầu tư luôn ưu tiên lựa chọn các sản phẩm, giải pháp, thiết kế… hướng đến lối sống xanh và bảo vệ môi trường.

Các tin khác

Tin nổi bật

Hình ảnh

Video

CONSTRUCTION
COTABIG
COTANA DESIGN
DECOR
ENE
GREEN
ICCBig
INFRACO
INVESTMENT
KING LAND