Diệp lâm chi

Trải nghiệm thực tế nhà mẫu phong cách Indochine - KĐT Ecogarden

Cùng với sự phát triển của công nghệ hiện đại, có rất nhiều cách để khách hàng trải nghiệm và khám phá không gian sống của các căn hộ tại các dự án bất động sản. Tuy nhiên việc được ghé thăm căn hộ mẫu thực tế với những tiếp chạm từ các giác quan vẫn sẽ mang lại cho quý khách hàng những cảm nhận đặc biệt mà không công nghệ nào có thể thay thế được.
Tại Ecogarden, căn hộ mẫu phong cách Indochine – khu Camellia luôn mở rộng cửa đón chào Quý khách hàng quan tâm tới dự án.
 
THÔNG TIN THAM QUAN:
 Thời gian tham quan: Từ thứ 2 – chủ nhật
Sáng từ 08h – 12h00
Chiều từ 13h30 – 17h00
 Hotline đăng ký tham quan: 086.888.7672
 Vị trí nhà mẫu: Camellia 3 – Đường Phượng Tím – Dự án Ecogarden – KĐT An Vân Dương – Phường Thủy Vân – TP.Huế.
 
Với mong muốn đem đến cho khách hàng những gợi ý hữu ích nhất về mái ấm mang phong cách quý tộc và sang trọng, nhà mẫu Indochine mô phỏng chân thực sự pha trộn hài hòa giữa vẻ đẹp kiến trúc Á Đông và cổ điển Pháp. Ghé thăm nhà mẫu, quý khách hàng sẽ được mục sở thị toàn bộ nội thất căn nhà được bài trí theo phong cách Đông Dương để từ đó hình dung về không gian sống trong tương lai. 
 
THÔNG TIN CĂN HỘ MẪU:
 Loại hình căn hộ mẫu: Biệt thự song lập
 Diện tích: 160m2
 Tầng cao: 3 tầng
 
QUY ĐỊNH TẠI NHÀ MẪU
 Trong quá trình tham quan, để đảm bảo an ninh cũng như sự vẹn toàn trong thiết kế, quý khách lưu ý không quay phim, chụp ảnh hay tự ý sử dụng, thay đổi vị trí các trang thiết bị, vật phẩm tại nhà mẫu.
 

Các tin khác

Tin nổi bật

Hình ảnh

Video

CONSTRUCTION
COTABIG
COTANA DESIGN
DECOR
ENE
GREEN
ICCBig
INFRACO
INVESTMENT
KING LAND