Diệp lâm chi

Tiệc tất niên Tết sum vầy-Xuân hạnh phúc

Trong không khí rộn ràng ngày Tết đang ngập tràn khắp phố phường Hà Nội, buổi tiệc tất niên “Tết sum vầy - Xuân hạnh phúc” đã được tổ chức tại Đảo Ngọc Villa, KĐT Ecopark với sư tham dự của Ban lãnh đạo Tập đoàn, các vị khách quý và toàn thể CBNV thuộc Cotana Group. Chiều 25 Tết, tạm gác lại những bộn bề lo toan của nhịp sống hối hả những ngày cuối năm, tất cả mọi người đã dành thời gian cho nhau để cùng ngồi xuống, cùng sẻ chia những câu chuyện cũ và để trao cho nhau những lời cảm ơn, tiếp sức nhau trên chặng đường sắp tới.

Có thể nói, bữa tiệc tất niên dần trở thành một nét văn hóa không thể thiếu của Cotana Group, thể hiện sự gắn kết, đồng lòng của cả tập thể và sự quý trọng nguồn nhân lực, đúng theo triết lý "Con người phù hợp là tài sản vô giá của Cotana"Bác Đào Ngọc Thanh - Chủ tịch HĐQT đã đề ra.
 

Mở đầu buổi tiệc là phần Báo cáo Tổng kết năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ và kế hoạch năm 2023 của Ông Đoàn Văn Tuấn – Tổng Giám Đốc Cotana Group. Qua đó, chúng ta có thể thấy được bức tranh toàn cảnh của công ty trong một năm đầy biến động của nền kinh tế và nhiều ảnh hưởng từ Đại dịch COVID cũng như có cái nhìn rõ hơn về các hoạt động kinh doanh, phương hướng trong năm 2023.
 

Ngay sau đó là phần chia sẻ, gửi lời chúc mừng năm mới và những phong bao lì xì đến toàn thể khách mời trong buổi tiệc tất niên từ bác Đào Ngọc Thanh - Chủ tịch HĐQT Cotana Group. Với vai trò là một vị thuyền trưởng chèo lái con tàu Cotana trong suốt 29 năm, Bác đã gửi đến từng thế hệ CBNV những lời chia sẻ đầy ý nghĩa mà từ đó mỗi người sẽ có được bài học cho riêng mình trên con đường phát triển sự nghiệp, hoàn thiện bản thân.
 

Điều đặc biệt nhất của buổi tiệc “Tết sum vầy - Xuân hạnh phúc” là bữa cơm cuối năm mang đầy đủ hương vị của ngày Tết cổ truyền, đậm đà bản sắc văn hóa của Cotana Group. Bởi từng món ăn trên bàn tiệc đều được chính tay các CBNV trong 11 phòng ban đơn vị chuẩn bị, từ khâu lựa chọn nguyên liệu, sơ chế, cùng nhau nấu ăn và vui vẻ chờ thành phẩm được ra lò. Tất cả đã tạo nên một nét văn hóa Cotana rất riêng mà không ở đâu có được.
 Để buổi tiệc thêm trọn vẹn, tất cả khách mời đều có cơ hội trao gửi đến nhau những món quà yêu thương: món quà tri ân Ban lãnh đạo, món quà cám ơn gửi đến các vị khách quý - những người đã đồng hành cùng Cotana Group trên chặng đường dài và những món quà đong đầy tình cảm của các phòng ban gửi tặng cho nhau.
 

 
Bữa tiệc tất niên “Tết sum vầy - Xuân hạnh phúc” đã khép lại với thật nhiều cảm xúc và kỷ niệm đẹp.
 

Chúc cho năm 20233 với những điều thật tốt đẹp, nhiều bước tiến mới sẽ đến với Công ty cũng như đến với mỗi người Cotana.
 

Các tin khác

Tin nổi bật

Hình ảnh

Video

CONSTRUCTION
COTABIG
COTANA DESIGN
DECOR
ENE
GREEN
ICCBig
INFRACO
INVESTMENT
KING LAND