Diệp lâm chi

Thư chúc tết của Chủ tịch HĐQT

Thân gửi Quý đối tác, khách hàng và toàn thể CBNV trong Tập đoàn

Một mùa xuân nữa lại đến! Trong không khí vui vẻ chia tay năm cũ và đón mừng năm mới 2024, từ đáy lòng mình tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và hỗ trợ của các quý đối tác, khách hàng và toàn thể CBNV trong Tập đoàn và gia đình. Qua các bạn cho tôi gửi lời cảm ơn đến những người thân của các bạn vì chính họ luôn đồng hành với chúng ta trong năm qua. Cũng nhờ có họ mà chúng ta có đủ nghị lực vượt qua trong lúc khó khăn.

Tôi vui mừng với các kết quả đạt được của từng bạn nhân viên, từng phòng ban, từng bộ phận với những tiến bộ rõ rệt trong công việc, trách nhiệm với đối tác, với khách hàng, tác phong chuyên nghiệp trong công việc và tinh thần tự chủ và làm việc tập thể, thực hiện thành công các dự án của Tập đoàn trong năm qua.

Tôi ghi nhận những đóng góp, những nỗ lực của các bạn trong từng nhiệm vụ, từng công việc để góp phần vào thành công chung của Tập đoàn.                   

Năm mới Giáp Thìn đang đến rất gần, tôi gửi tới Quý đối tác, khách hàng, CBNV trong toàn Tập đoàn và gia đình những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc cho tất cả chúng ta sẽ có những ngày nghỉ lễ ấm áp, quây quần và vui vẻ. 2024 sẽ là một năm của SỨC KHOẺ - BÌNH AN - THỊNH VƯỢNG.

 

Các tin khác

Tin nổi bật

Hình ảnh

Video

CONSTRUCTION
COTABIG
COTANA DESIGN
DECOR
ENE
GREEN
ICCBig
INFRACO
INVESTMENT
KING LAND