Diệp lâm chi

Sức trẻ, nhiệt huyết Đoàn thanh niên Cotana Group

Trong bầu không khí tinh thần của Ngày Thanh Niên Việt Nam 26/03, chúng tôi Đoàn thanh niên Cotana Group đã hòa mình vào một ngày dành cho tương lai và di sản.

Tại Ecogarden, mỗi hạt giống được gieo vào lòng đất là một hạt mơ ước, là một hy vọng cho một tương lai xanh mát. Bằng những đôi bàn tay trẻ, chúng tôi đã kết nối với thiên nhiên, góp phần vào việc bảo vệ môi trường, và làm cho hành trình của chúng ta trở nên ý nghĩa hơn.
Không dừng lại ở đó, chúng tôi còn dành một phần tâm hồn để tôn vinh những vị anh hùng, những người đã hy sinh tất cả cho đất nước. Tại nhà lưu niệm Đại Tướng Nguyễn Chí Thanh, ánh nến lung linh, những cành hương thoang thoảng như một lời tri ân, một lời ghi nhớ về những người đã với tinh thần cao cả hy sinh cho sự tự do và hạnh phúc của dân tộc.

Chúng tôi tin rằng, từ những hạt mầm, từ những lời tri ân, chúng ta sẽ xây dựng lên một tương lai tươi sáng hơn, một đất nước giàu lòng yêu thương và nhân ái hơn. Hãy cùng nhau lan tỏa tinh thần yêu quê hương và bảo vệ môi trường, để mỗi ngày thêm ý nghĩa và đẹp đẽ.

Các tin khác

Tin nổi bật

Hình ảnh

Video

CONSTRUCTION
COTABIG
COTANA DESIGN
DECOR
ENE
GREEN
ICCBig
INFRACO
INVESTMENT
KING LAND