Diệp lâm chi

Sinh viên Dương Công Sơn Trường Đại học Xây dựng Hà Nội nhận giải CSC Award 2023 trị giá 150 triệu đồng

Tối 25/12/2023, tại Hội trường G3, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội (NUCE) phối hợp cùng Quỹ Hỗ trợ Sinh viên Tài năng ngành Xây dựng (FSC) tổ chức “Lễ trao Giải CSC AWARD 2023 (Lần thứ 11)” nhằm vinh danh các sinh viên xuất sắc nhất năm học 2022-2023 của NUCE. Giải CSC Award 2023 trị giá 150 triệu đồng đã thuộc về sinh viên Dương Công Sơn - Lớp 64CS3 - Khoa Công nghệ thông tin.
Chủ nhân của Giải CSC Award 2023 trị giá 150 triệu đồng đã thuộc về sinh viên Dương Công Sơn - Lớp 64CS3 - Khoa Công nghệ thông tin.

Đây là mùa thứ 11, CSC Award đồng hành cùng sinh viên Trường Đại học Xây dựng Hà Nội. CSC Award là giải thưởng thường niên trao bởi Quỹ FSC trị giá 150 triệu đồng dành cho 01 sinh viên xuất sắc nhất mỗi năm học. Ngoài ra, mỗi ứng viên của CSC Award sẽ được nhận một giấy chứng nhận là một trong mười một sinh viên xuất sắc của Trường Đại học Xây dựng Hà Nội và phần thưởng trị giá 5 triệu đồng.

PGS.TS Hoàng Tùng - Hiệu trưởng Trường Đại học Xây dựng Hà Nội phát biểu tại Lễ trao giải.

Quỹ Hỗ trợ sinh viên tài năng ngành xây dựng (FSC) do Cotana Group khởi xướng, được Bộ Nội vụ cấp giấy phép và công nhận điều lệ theo QĐ số 2519/QĐ-BNV ngày 14/11/2018. Với phương châm, đầu tư cho con người chính là đầu tư cho tương lai, giải CSC Award được trao xuất phát từ mong muốn đầu tư cho con người thông qua giáo dục – nền tảng hữu ích để tạo nên những con người toàn diện.

Trong đó, 11 ứng viên tranh cử giải thưởng CSC Award 2023 đều là những sinh viên nổi bật với bảng thành tích học tập xuất sắc đến từ các Khoa, từng đạt nhiều giải thưởng, học bổng, giải nghiên cứu khoa học cấp trường, cấp bộ,... Đồng thời họ là những tấm gương tích cực tham gia các hoạt động xã hội, và phong trào sinh viên.

11 ứng viên tranh cử giải thưởng CSC Award 2023 đều là những sinh viên nổi bật với bảng thành tích học tập xuất sắc.

Chủ nhân CSC Award được lựa chọn từ 11 ứng viên đến từ các khoa, viện của Trường Đại học Xây dựng bằng hình thức bỏ phiếu kín bởi Hội đồng Khoa học giải thưởng. Hội đồng Khoa học giải thưởng CSC Award do Hiệu trưởng Trường Đại học Xây dựng Hà Nội quyết định về số lượng và thành phần Hội đồng. Quỹ FSC có 1 thành viên trong Hội đồng. Hiệu trưởng Trường Đại học Xây dựng Hà Nội là Chủ tịch Hội đồng Khoa học giải thưởng CSC Award.

Tại lễ trao giải lần thứ 11, sinh viên Dương Công Sơn - chàng lớp trưởng lớp 64CS3 - Khoa Công nghệ thông tin đã đã xuất sắc vượt qua các ứng viên khác giành giải thưởng CSC Award trị giá 150 triệu đồng. Nam sinh gây ấn tượng với các thành tích cao, giải thưởng lớn nhỏ và đặc biệt là sự chủ động, nhiệt tình từ các buổi gặp mặt của CSC Award 2023.

Ông Đào Ngọc Thanh - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Cotana - Thành viên sáng lập Quỹ FSC (ngoài cùng bên trái) và PGS.TS Hoàng Tùng - Hiệu trưởng Trường Đại học Xây dựng Hà Nội (ngoài cùng bên phải) trao giải thưởng CSC lần thứ 11 cho Dương Công Sơn - sinh viên Khoa Công nghệ thông tin.

Thành tích nổi bật của sinh viên Dương Công Sơn:

 • Điểm trung bình học tập: 4.00;
 • 06 bài báo khoa học tại tạp chí và hội thảo chuyên ngành năm 2023;
 • Nhận học bổng tài trợ Thạc sĩ, Tiến sĩ của Quỹ VinIF của tập đoàn Vingroup;
 • 02 giải nhất, 04 giải nhì cuộc thi nghiên cứu khoa học;
 • Giải ba cuộc thi sinh viên sáng tạo khởi nghiệp;
 • Đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt cấp thành phố.
 • Giải thưởng ngoài: CSC-2022, Đỗ Quốc Sam, Sacombank.
 •  
 •  
 • Giải CSC Award được ra đời với mục tiêu thúc đẩy tinh thần hiếu học, động lực phấn đấu trong học tập và phong trào nghiên cứu khoa học của sinh viên. Qua đó, góp phần phát triển nguồn nhân lực trong những ngành học liên quan trực tiếp đến ngành xây dựng. Đặc biệt, giải thưởng CSC Award mang đến cho các bạn sinh viên sự hỗ trợ tài chính có giá trị, nâng bước các sinh viên tài năng ngành xây dựng trên con đường hiện thực hóa giấc mơ tri thức. Quỹ FSC cam kết giá trị tiền thưởng trao hàng năm phụ thuộc vào lợi nhuận kinh doanh hàng năm của Quỹ.
 •  
 • Ca sỹ Đức Phúc tại Lễ trao Giải CSC Award 2023.
 •  
 • Ca sỹ Hà Myo tại Lễ trao Giải CSC Award 2023.
 •  
 • Lễ trao giải CSC Award lần thứ 11 với sự chuẩn bị hoành tráng, công phu cùng sân khấu chuyên nghiệp, là một đêm đầy kỷ niệm của những sinh viên xuất sắc. Đặc biệt, đây còn là một đêm đại nhạc hội sôi động với sự xuất hiện của ca sỹ Đức Phúc và ca sỹ Hà Myo mang tới những tác phẩm âm nhạc ấn tượng dành cho toàn thể sinh viên trước thềm năm mới 2024.

Các tin khác

Tin nổi bật

Hình ảnh

Video

CONSTRUCTION
COTABIG
COTANA DESIGN
DECOR
ENE
GREEN
ICCBig
INFRACO
INVESTMENT
KING LAND