Diệp lâm chi

Sinh nhật 28 năm Cotana Group

Ngày 01/06 luôn luôn là một ngày có ý nghĩa đặc biệt với Cotana Group. Vào ngày này cách đây tròn 28 năm, Cotana Group chính thức ra đời với tên gọi ban đầu là Công ty TNHH Xây dựng Thành Nam. Năm nay, ngày kỷ niệm sinh nhật Công ty đến giữa bối cảnh cả nước đang tập trung nguồn lực cho cuộc chiến phòng chống đại dịch Covid 19. Và để góp phần chung tay, đồng hành cùng cộng đồng, ngày sinh nhật Công ty sẽ được ghi nhớ theo một cách rất khác biệt.

Nghiêm chỉnh chấp hành thông điệp 5K của Bộ Y tế và các khuyến cáo khác của Nhà nước, Cotana Group đã hoãn lại mọi sự kiện của công ty, trong đó có lễ kỷ niệm sinh nhật dự kiến được tổ chức tại Flamingo Dai Lai Resort. Đây là một quyết định được Ban lãnh đạo Công ty đưa ra kịp thời, ngay khi đại dịch Covid 19 bùng phát trở lại cuối tháng 04/2021 và có dấu hiệu diễn biến phức tạp. Lúc này, sự quan tâm của Công ty chuyển sang công tác phòng chống dịch để duy trì, ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty và đảm bảo an toàn cho CBNV đúng với triết lý kinh doanh “Con người là tài sản vô giá, là sức mạnh của Cotana Group”. Công ty đã áp dụng tất cả các biện pháp từ tuyên truyền nâng cao nhận thức đến ban hành những văn bản quy định hay áp dụng các biện pháp kiểm soát để đảm bảo an toàn trong không gian làm việc tại văn phòng và các công trường; tổ chức xét nghiệm Covid 19 cho CBNV và công nhân …

Khu đô thị Ecogarden - Huế
Không có một buổi lễ kỷ niệm như dự kiến nhưng ngày 01/06 vẫn sẽ đáng nhớ khi đây là ngày cất nóc của Gói thầu “Thi công phần thân khu biệt thự Camellia”  thuộc KĐT Ecogarden – Một dự án bất động sản mà Cotana Group đã dành rất nhiều tâm huyết với vai trò là đại diện liên danh nhà đầu tư. Không chỉ kỳ vọng mang đến cho mảnh đất Huế một dự án xứng tầm với quy mô và tốc độ phát triển của một thành phố đang trên đà hội nhập, Cotana Group cũng muốn khắc ghi tên mình tại mảnh đất cô đô, như một nơi đánh dấu cho chặng đường mới của Công ty. Sinh ra và trưởng thành tại Thủ đô, đi khắp chiều dài đất nước với những công trình bất động sản thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, Cotana Group đã chọn cố đô Huế thân thương để gắn bó trên hành trình tiếp theo của mình.


Mỗi năm qua đi, cuốn sổ lịch sử công ty lại dày thêm lên bởi những kinh nghiệm, những sự kiện đáng nhớ. Ký ức cũng nhiều hơn và niềm tin, sự trưởng thành cũng theo đó tăng lên theo mỗi năm sinh nhật. 28 tuổi, Cotana Group vẫn đang căng tràn sức sống và có những bước đi vững chãi nhiều ước vọng. Chúng tôi không chỉ đặt mình là một đơn vị kinh doanh với những đóng góp về tài chính mà còn muốn ghi danh mình như một nhà phát triển bất động sản với mỗi công trình có giá trị cho cộng đồng và trường tồn cùng thời gian tại mỗi miền đất mà chúng tôi đặt chân đến.

Xin được chúc Công ty 28 tuổi sẽ tiếp tục vững vàng những bước chân trên con đường lớn rộng thênh thang phía trước.

Các tin khác

Tin nổi bật

Hình ảnh

Video

CONSTRUCTION
COTABIG
COTANA DESIGN
DECOR
ENE
GREEN
ICCBig
INFRACO
INVESTMENT
KING LAND