Diệp lâm chi

Phụ nữ là để yêu thương

Tháng 10, tháng của mùa thu, của ngày tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam. Năm nào cũng vậy, BCH CĐ Cotana Group luôn luôn tìm tòi, đổi mới để mang đến cho chị em trong toàn Công ty một ngày lễ đáng nhớ theo rất nhiều cách thức khác nhau.


Năm nay chị em Cotana văn phòng Hà Nội đã có chuyến hành hương tâm linh, vãn cảnh chùa Đại Tạng Phi Lai – Hà Nam thành công viên mãn.

Toàn thể chị em, với sự “tháp tùng” của các anh em đã có một buổi thưởng ngoạn cảnh quan và tận hưởng những khoảnh khắc thanh bình rất ý nghĩa tại ngôi chùa nổi tiếng đẹp và thanh tịnh, nằm ẩn mình giữa rừng thông. Cùng với đó là rất nhiều tấm hình đẹp, lưu giữ những tình cảm kết nối thân thương giữa anh chị em trong công ty và một bữa tiệc trưa theo thực đơn chay ấm cúng.

Khác với văn phòng Hà Nội, buổi lễ kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tại văn phòng Huế lại mang phong cách “cây nhà lá vườn”. Không cần đi đâu xa, ngay chính tại nội khu đô thị Ecogarden thôi đã có rất nhiều điểm check in đẹp để chị em ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày dành riêng cho mình.

Một ngày 20/10 với rất nhiều niềm vui và cảm xúc đã qua. Còn đọng lại trong trái tim mỗi người phụ nữ Cotana Group là tình cảm quan tâm, trân quý của BCH CĐ, của tất cả các anh em với rất nhiều những lời chúc, những lẵng hoa tươi thắm, rực rỡ được gửi tới chị em. Và rồi trong bộn bề cuộc sống của những ngày tiếp theo, chính những khoảnh khắc dành trọn vẹn thời gian cho nhau này sẽ là nguồn động viên tinh thần lớn lao để những người phụ nữ Cotana Group có thể làm tốt vai trò của mình trong gia đình, trong công việc và xã hội.

Các tin khác

Tin nổi bật

Hình ảnh

Video

CONSTRUCTION
COTABIG
COTANA DESIGN
DECOR
ENE
GREEN
ICCBig
INFRACO
INVESTMENT
KING LAND