Diệp lâm chi

Phong cách Indochine trong lòng KĐT Ecogarden

Phong cách thiết kế nội thất Indochine hay còn gọi là phong cách Đông Dương được khởi nguồn từ những năm 20 của thế kỷ trước với nét đặc trưng là sự pha trộn hài hòa giữa vẻ đẹp Á Đông và cổ điển Pháp.
Phong cách kiến trúc Đông Dương đã từng là tiêu chuẩn của những công trình lớn trải khắp ba miền Bắc, Trung, Nam của Việt Nam như: Nhà hát lớn Hà Nội, Lăng Khải Định Huế, Bưu điện Trung tâm thành phố Sài Gòn… và ngày nay phong cách này được kế thừa để tạo nên những phiên bản giới hạn sang trọng tại các KĐT hiện đại bậc nhất, trong đó có Ecogarden – Huế.
 

Nằm trên trục đường Phượng Tím - khu Camellia 3 - nhà mẫu Indochine là nơi tái hiện nét tinh hoa kiến trúc cổ điển hào hoa Đông Dương một thuở vàng son và phảng phất phong cách kiến trúc Huế với các công trình lịch sử lâu đời. Đây là mẫu biệt thự song lập với diện tích xây dựng 95m2, được xây 3 tầng gồm 3 phòng ngủ và một phòng quản gia có kiến trúc mặt ngoài đồng bộ với toàn khu Camellia.
 

Tầng một bao gồm phòng khách, phòng bếp và phòng quản gia. Trong đó khu vực phòng khách và không gian bếp liên thông với nhau tạo ra không gian sinh hoạt chung đầy đủ tiện nghi và trọn vẹn.
Cả ba phòng ngủ nằm trên tầng 2 và tầng 3 đều có cửa sổ thông gió và lấy ánh sáng tự nhiên để căn phòng luôn thoáng đãng và đầy không khí trong lành. Mỗi phòng đều có vệ sinh khép kín. Riêng phòng ngủ master tại tầng 2 có bồn tắm được thiết kế sang trọng, tinh tế trong từng chi tiết.
 

Phòng thờ lớn được đặt trang trọng trên tầng 3, có lối đi riêng, thông thoáng phù hợp với văn hóa coi trọng việc thờ cúng của Việt Nam nói chung và Huế nói riêng.
Là sự giao thoa giữa truyền thống và hiện đại, chú trọng đến công năng sử dụng lẫn những đường nét tinh tế. Một căn nhà mang phong cách Indochine là gợi ý tuyệt vời cho những gia đình 3 thế hệ ưa hoài niệm. Từ gợi ý này Quý cư dân có thể tùy ý điều chỉnh thiết kế nội thất sao cho phù hợp với phong cách gia đình mình.

Các tin khác

Tin nổi bật

Hình ảnh

Video

CONSTRUCTION
COTABIG
COTANA DESIGN
DECOR
ENE
GREEN
ICCBig
INFRACO
INVESTMENT
KING LAND