Diệp lâm chi

Những vị thuyền trưởng của Cotana

Trên hành trình vươn mình ra khơi của Cotana có dấu ấn của những nhà lãnh đạo cao nhất – những vị thuyền trưởng đã gắn bó và luôn vững tay chèo, đưa Công ty vượt qua nhiều thử thách, để đến thời khắc này Công ty cập bến tuổi 30.

 

Giám đốc đầu tiên của Công ty TNHH Thành Nam

Ông Trần Văn Huyền, nguyên giảng viên trường ĐHXD Hà Nội là một trong những sáng lập viên và cũng là giám đốc đầu tiên của Công ty TNHH Thành Nam. Lãnh đạo Công ty từ khi thành lập cho đến năm 2000, ông Huyền cũng là một trong ba đảng viên nòng cốt, thành lập nên chi bộ Đảng Thành Nam – tiền thân của Đảng bộ Cotana Group hiện nay.

Tổng giám đốc đầu tiên của Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Thành Nam

Ông Nguyễn Văn Trang là Tổng giám đốc đầu tiên khi Công ty chuyển đổi mô hình hoạt động từ TNHH sang Cổ phần vào năm 2004. Đây cũng là thời kỳ Công ty tham gia thi công khu nhà ở cao tầng đầu tiên của Hà Nội được xây dựng tại Định Công. Công trình này đánh dấu tên tuổi Thành Nam là doanh nghiệp tư nhân đầu tiên thi công nhà cao tầng tại Thủ đô.
                                                 

Tổng giám đốc truyền cảm hứng 

Ông Đào Ngọc Thanh, nguyên giảng viên trường ĐHXD Hà Nội là một trong những sáng lập viên và là Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Thành Nam từ năm 2004-2014. Đây là thời kỳ Công ty tham gia đầu tư dự án Ecopark (cùng Vihajico năm 2003), Việt Hưng (cùng Hudland – Công ty thuộc Tập đoàn Hud năm 2007), lên sàn chứng khoán (mã CSC năm 2009). Hiện nay ông Đào Ngọc Thanh là Chủ tịch HĐQT Cotana, là người truyền lửa cho thế hệ lãnh đạo và CBNV Công ty nhờ tinh thần làm việc không mệt mỏi, đầy cảm hứng và luôn luôn đổi mới, bắt kịp xu thế thời đại.

Tổng giám đốc đầu tiên của Công ty CP Tập đoàn Cotana

Ông Đoàn Văn Tuấn, cựu sinh viên ĐHXD Hà Nội lãnh đạo Công ty từ năm 2014-nay và là Tổng giám đốc đầu tiên của Công ty CP Tập đoàn Cotana khi công ty đổi tên năm 2018. Trong giai đoạn này, công ty phát triển mạnh mẽ trong vai trò nhà đầu tư của nhiều dự án bất động sản tại các tỉnh thành, đặc biệt ghi dấu với dự án trọng điểm Ecogarden – Huế.

Lời kết

Nhân dịp Công ty tròn 30 tuổi, các thế hệ CBNV Cotana Group xin được bày tỏ sự tri ân sâu sắc tới các vị thuyền trưởng đã chèo lái con thuyền Cotana vững vàng trong suốt quãng thời gian dài vừa qua. Xin gửi tới các vị lời cảm ơn chân thành vì những cống hiến, đóng góp cho sự phát triển lớn mạnh của Công ty.

 

Các tin khác

Tin nổi bật

Hình ảnh

Video

CONSTRUCTION
COTABIG
COTANA DESIGN
DECOR
ENE
GREEN
ICCBig
INFRACO
INVESTMENT
KING LAND