Diệp lâm chi

Những cung đường chạy “nhìn là mê” tại Ecogarden

Nếu bạn là một người yêu chạy bộ và đang muốn tìm kiếm những cung đường chạy vừa thoáng rộng sạch sẽ, vừa được gần gũi thiên nhiên, phóng tầm mắt đón nắng bình minh hay hưởng không khí thư thái cuối ngày khi hoàng hôn buông xuống, hãy ghi tên Ecogarden vào checklist của mình nhé.
 

Những cung đường chạy này đã được đội ngũ CBNV đang làm việc tại dự án khám phá và vẽ trên bản đồ uprace và strava khi cùng nhau tham gia giải “Bước chạy kiến tạo tương lai” chào mừng 30 năm thành lập Cotana Group. 
Cùng chiêm ngưỡng những cung đường chạy rất hot tại Ecogarden.
 
 
Ban đầu tham gia chạy vì tinh thần đồng đội và để hưởng ứng phong trào. Nhưng chính những khoảnh khắc sau giờ làm việc là xỏ giày lên và … go ấy mà giờ đây một thói quen mới, một văn hóa sống lành mạnh yêu thể thao, chăm chỉ rèn luyện sức khỏe đã được hình thành trong đội ngũ CBNV đang làm việc tại dự án Ecogarden.
Giải “Bước chạy kiến tạo tương lai” chào mừng 30 năm thành lập Cotana Group vẫn đang diễn ra và những cung đường thật sự rất relax ngay tại dự án đã thôi thúc đôi chân anh chị em Tập đoàn Cotana cất bước chạy mỗi ngày.​
 

 Từ đây, mỗi bước chạy là một sự rộng mở tình yêu với chính bản thân, với thiên nhiên và với nơi mà anh chị em đang làm việc, đang góp sức dựng xây - Ecogarden – Cộng đồng nhân văn mang âm hưởng xứ Huế.
 

Các tin khác

Tin nổi bật

Hình ảnh

Video

CONSTRUCTION
COTABIG
COTANA DESIGN
DECOR
ENE
GREEN
ICCBig
INFRACO
INVESTMENT
KING LAND