Diệp lâm chi

Một buổi sớm mai tại Ecogarden

Những khóm cây, hoa ở khắp nơi trong KĐT chợt thức giấc bởi ánh nắng ban mai và làn nước mát lành tưới tẩm từ ngọn đến từng cội rễ.

Đôi bàn tay thoăn thoắt của những cô chú công nhân cây xanh cắt tỉa, nhặt nhạnh từng chiếc lá khô, héo úa để cây luôn xanh tốt, hoa luôn tươi tắn.

Đáp lại sự nâng niu của người vun trồng, cây hoa mang đến bầu không khí trong lành và vẻ đẹp sinh thái cho khu đô thị, khiến nơi đây trở nên đáng sống và là điểm hẹn yêu thích của nhiều người.
Làm việc ngoài trời trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt: Khi nắng thì cháy da cháy thịt, lúc mưa thì dầm dề không dứt, người công nhân cây xanh vẫn miệt mài với công việc và lấy sự xanh tốt, lớn lên mỗi ngày của “đứa con tinh thần” làm niềm vui khôn tả.

Nụ cười tươi toát lên cùng cái gạt tay lau những giọt mồ hôi trên trán chất chứa bao tình yêu thương của người công nhân dành cho công việc bình dị mà đáng quý ấy.
 
Ecogarden xanh và tươi hơn mỗi ngày là nhờ sự cần mẫn chăm chút không mệt của những cô chú công nhân. Ecogarden cảm ơn cô chú đã góp phần quan trọng để KĐT ngày càng đẹp như một bức tranh thủy mặc.

Các tin khác

Tin nổi bật

Hình ảnh

Video

CONSTRUCTION
COTABIG
COTANA DESIGN
DECOR
ENE
GREEN
ICCBig
INFRACO
INVESTMENT
KING LAND