Diệp lâm chi

Lễ trao tặng huy hiệu 40 tuổi Đảng đợt 2-9

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Cách mạng Tháng 8 và ngày Quốc khánh, Đảng bộ Cotana Group rất vinh dự và tự hào có 01 Đảng viên được đón nhận huy hiệu cao quý của Đảng đợt 02/09/2020. Được sự đồng ý của Ban Thường vụ Quận ủy Đống Đa, Đảng ủy Công ty đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho Đồng chí Bùi Ngọc Vanh vào ngày 29/08/2020 tại trụ sở Công ty.
 
Tới dự buổi lễ, có đồng chí Đinh Thị Lan Hương - Ủy viên ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Quận ủy kiêm Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị quận Đống Đa; đồng chí Phạm Hồng Tuyết – Quận ủy viên, Phó trưởng ban Tổ chức Quận ủy Đống Đa; Ban Tổng giám đốc, các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ, các đồng chí đại diện của các Chi bộ, phòng ban trong Công ty.  Đồng chí Bùi Ngọc Vanh sinh ngày 02/10/1950 tại xã Duyên Hải, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình. Mặc dù đã nghỉ công tác nhưng hiện nay đồng chí vẫn tham gia sinh hoạt và là một trong những Đảng viên cao tuổi và gương mẫu của Đảng bộ Cotana Group. 40 năm đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam là 40 năm đồng chí không ngừng phấn đấu, rèn luyện, luôn chấp hành mọi sự phân công của tổ chức và đi đầu trong mọi công việc, phong trào, hoạt động của đơn vị mình công tác. Việc trao tặng Huy hiệu cao quý của Đảng thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước về sự đóng góp của đồng chí vào sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đây cũng là niềm tự hào chung của Đảng bộ Cotana Group.

Đồng chí Đinh Thị Lan Hương - Ủy viên ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Quận ủy kiêm Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị quận Đống Đa trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Bùi Ngọc Vanh.

Đảng bộ Cotana Group là một Đảng bộ Doanh nghiệp tư nhân với hơn 80 Đảng viên trong đó có nhiều đồng chí đảng viên lớn tuổi và đã được nhận các danh hiệu cao quý của Đảng. Trong thời gian qua, Đảng bộ Công ty luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo thường xuyên và sâu sát của các đồng chí thường trực Quận ủy Đống Đa.Lễ trao Huy hiệu Đảng cho đồng chí Bùi Ngọc Vanh cũng là dịp giáo dục truyền thống vẻ vang của Đảng, nâng cao ý thức trách nhiệm của toàn thể CBNV trong Công ty.

Các tin khác

Tin nổi bật

Hình ảnh

Video

CONSTRUCTION
COTABIG
COTANA DESIGN
DECOR
ENE
GREEN
ICCBig
INFRACO
INVESTMENT
KING LAND