Diệp lâm chi

Lễ khai trương bể bơi Ecogarden

Sáng 08/08 lễ khai trương bể bơi Ecogarden đã từng bừng diễn ra tại CM3 – Camellia với sự tham dự của ông Đặng Anh Tuấn – PTCT HĐQT Cotana Capital, ông Châu Trần Minh Khôi – P.TGĐ Cotana, Nguyễn Anh Tuấn – P.TGĐ Sug, trưởng các phòng ban, đơn vị trong Công ty và đại diện cư dân.

Phát biểu tại lễ khai trương, ông Đặng Anh Tuấn – đại diện chủ đầu tư cho biết: Với sứ mệnh mang lại một không gian sống xanh, một khu đô thị sinh thái đẳng cấp chuẩn mực tiên phong tại thành phố Huế nên chủ đầu tư Ecogarden bên cạnh việc phát triển các mảng cây xây, hồ nước đã trú trọng đầu tư cho tiện ích nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống tại Khu đô thị. Bể bơi Ecogarden không hoạt động nhằm mục đích thương mại mà tập trung phục vụ cư dân, mang đến cho cư dân những trải nghiệm thú vị, tuyệt vời.


Bể bơi Ecogarden là bể bơi ngoài trời, được xây dựng tương đương tiêu chuẩn 4 sao. Khu bể bơi có diện tích gần 600m2, trong đó diện tích bể là hơn 200m2, dài 23.2m và rộng 9.2m, độ sâu từ 0.8 đến 1.5m. Bể bơi được xây dựng đảm bảo những yếu tố kỹ thuật, áp dụng công nghệ và hệ thống hiện đại nhất về lọc, xử lý nước, không sử dụng chất tẩy rửa hóa học, vừa đảm bảo độ sạch của nước, khả năng diệt khuẩn mà không gây hại đến sức khỏe, thân thiện với làn da, mắt và tai người bơi.

Ông Nguyễn Anh Tuấn – đại diện đơn vị quản lý vận hành chia sẻ: “Nhằm khuyến khích cư dân Ecogarden tích cực rèn luyện sức khỏe, ban quản lý bể bơi quyết định giảm 50% phí dịch vụ bể bơi cho toàn bộ cư dân. Riêng nhân dịp khai trương, bể bơi sẽ miễn phí cho tất cả khách bơi”.


Bể bơi Ecogarden đi vào hoạt động cùng với quần thể cây xanh, khu vui chơi trẻ em, sân tập thể thao người lớn và các đường dạo bộ… sẽ góp phần hoàn thiện không gian sống tiện nghi cho cư dân khu đô thị và vùng lân cận.

Các tin khác

Tin nổi bật

Hình ảnh

Video

CONSTRUCTION
COTABIG
COTANA DESIGN
DECOR
ENE
GREEN
ICCBig
INFRACO
INVESTMENT
KING LAND