Diệp lâm chi

LỄ CẤT NÓC PHẦN THÂN KHU BIỆT THỰ CAMELLIA

Vào đúng ngày kỷ niệm sinh nhật lần thứ 28 của Công ty CP Tập đoàn Cotana (01/6/1993 – 01/6/2021), tại dự án Ecogarden (Khu B – Đô thị mới An Vân Dương, Thủy Vân, Hương Thủy, Thừa Thiên Huế) đã diễn ra Lễ cất nóc “Thi công phần thân khu biệt thự Camellia”. Đây là một trong những sự kiện đặc biệt ý nghĩa của Cotana Group trong năm 2021 – Một năm với nhiều biến động của thị trường đầu tư xây dựng bất động sản trước tình hình kinh tế khó khăn.

Lãnh đạo và CBNV Ban điều hành dự án Ecogarden tại lễ cất nóc phần thân khu biệt thự Camellia
 
Camellia là một trong những phân khu của dự án Ecogarden – được lấy biểu tượng là bông hoa trà, tượng trưng cho vẻ đẹp vĩnh cửu và hạnh phúc viên mãn. Camellia được quy hoạch thành 4 cộng đồng dân cư khép kín, kiểm soát bởi hệ thống an ninh 24/7 để đảm bảo sự an toàn và riêng tư tuyệt đối. Được xây dựng trên tổng diện tích gần 8ha Camellia có tổng số 285 căn, gồm 114 căn nhà phố (điển hình và đầu hồi) và 164 căn biệt thự song lập và 7 căn biệt thự đơn lập.


Các sản phẩm nhà phố Camellia có hai hướng tiếp cận: Hướng kinh doanh tiếp cận từ đường lớn, phục vụ cho mục đích thương mại, hướng tiếp cận từ đường nội bộ phục vụ cho mục đích ở. Phong cách thiết kế này tạo ra những công trình đáp ứng được hai nhu cầu của cư dân: Vừa có được nơi an cư trong một cộng đồng sinh thái, vừa tạo ra nguồn thu từ hoạt động kinh doanh thương mại.

Ecogarden là một trong những dự án trọng điểm hàng đầu hiện nay trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế. Với tổng diện tích gần 45ha, Ecogarden được định hướng phát triển thành một khu đô thị sinh thái, nơi kiến tạo những trải nghiệm sống của cộng đồng hiện đại và nhân văn cho cư dân nhưng vẫn gìn giữ những tinh hoa di sản trong nếp sống truyền thống của người cố đô. 

Ông Đặng Anh Tuấn - Phó CT HĐQT Cotana Capital tham gia lễ cất nóc)

Đối diện với nhiều khó khăn đến từ dịch bệnh Covid 19 kéo dài cùng trận mưa lũ lịch sử tại miền Trung vào cuối năm 2020 nhưng với tinh thần đoàn kết và thái độ làm việc nghiêm túc, trách nhiệm CBNV Cotana Group đã và đang đồng hành cùng Công ty nỗ lực vượt qua thử thách, quyết tâm hoàn thành các hạng mục thi công xây dựng tại dự án Ecogarden đúng tiến độ cam kết và tiếp tục đưa Công ty 28 tuổi phát triển theo đúng định hướng mà Ban lãnh đạo đã đưa ra.
 

Các tin khác

Tin nổi bật

Hình ảnh

Video

CONSTRUCTION
COTABIG
COTANA DESIGN
DECOR
ENE
GREEN
ICCBig
INFRACO
INVESTMENT
KING LAND