Diệp lâm chi

Lễ bàn giao xe máy điện cho CBNV tại dự án Ecogarden

Trong niềm háo hức mong chờ, sáng ngày 28/07/2022, gần 100 CBNV thuộc Cotana Group đang làm việc tại dự án Ecogarden đã được nhận bàn giao xe máy điện Feliz từ công ty để sử dụng làm phương tiện di chuyển cá nhân. Tham dự lễ bàn giao có bà Đào Thu Thủy – P.CT HĐQT Cotana - P.TGĐ – GĐĐH Cotana Capital, ông Đặng Anh Tuấn – Phó CT HĐQT Cotana Capital; ông Châu Trần Minh Khôi – P.TGĐ Cotana; cùng trưởng các phòng, ban, đơn vị, đại diện công đoàn, đoàn TN.

Trong hơn một tháng qua, thực hiện chủ trương của Ban lãnh đạo Công ty về việc sử dụng xe máy điện làm phương tiện di chuyển tại dự án Ecogarden nhằm nâng cao hình ảnh thương hiệu, góp phần bảo vệ môi trường và xây dựng Ecogarden thành một đô thị xanh đáng sống, các phòng ban chuyên môn và các bộ phận liên quan được giao nhiệm vụ đã tích cực triển khai công việc và ngày đến ngày 14/7 Công ty đã đón 100 xe máy điện về dự án.Ngay sau khi hoàn tất các thủ tục đăng ký và nghĩa vụ thuế với nhà nước, những chiếc xe máy điện đã được cấp phát tới tận tay CBNV thuộc Cotana, Cotana Capital và Sug đang làm việc tại dự án. Để đảm bảo hiệu quả, an toàn trong quá trình sử dụng, Công ty cũng có những quy chế và cam kết rất rõ ràng yêu cầu những cá nhân được cấp phát phải tuân thủ.


Không dấu nổi niềm xúc động, bạn Trần Thị Bích Phương – Kế toán trưởng Công ty CP Dịch vụ Đô thị Green Garden (Sug) đã thay mặt cho toàn thể CBNV được nhận xe đợt này gửi lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo Công ty đã tạo điều kiện cho CBNV trong việc đi đầu thực hiện bảo vệ môi trường tại Ecogarden – KĐT đẳng cấp xanh sạch đẹp.


Ở thời điểm mà tình trạng ô nhiễm khó bụi, tiếng ồn đang ngày càng trở nên trầm trọng, ảnh hưởng vô cùng lớn đến môi trường sống nói chung. Cùng với đó là giá xăng dầu trong nước liên tục tăng, khiến cho chi phí xăng xe đi lại cũng chiếm một phần không nhỏ trong thu nhập hàng tháng của mỗi CBNV thì việc sử dụng xe máy điện tại dự án Ecogarden vừa mang ý nghĩa bảo vệ môi trường, vừa đạt hiệu quả về mặt kinh tế đối với người lao động.

Các tin khác

Tin nổi bật

Hình ảnh

Video

CONSTRUCTION
COTABIG
COTANA DESIGN
DECOR
ENE
GREEN
ICCBig
INFRACO
INVESTMENT
KING LAND