Diệp lâm chi

Khu biệt thự Iris – Tên loài hoa mang vẻ đẹp thánh thiện

Với ý tưởng xây dựng Ecogarden là một khu đô thị sinh thái, nơi thiên đường hội tụ của các loài hoa nổi tiếng trên thế giới nên mỗi phân khu của dự án đều được Chủ đầu tư đặt theo tên gọi của các loài hoa: Camellia (Hoa Trà), Magnolia (Mộc Lan), Begonia (Thu Hải Đường), Iris (Diên Vĩ)… Mỗi loài hoa mang một vẻ đẹp, một ý nghĩa biểu trưng khác nhau, mà qua đó Chủ đầu tư mong muốn mang những điều tốt đẹp nhất gửi tới cư dân sinh sống tại Khu đô thị.
Trong năm 2021, khu nhà ở Camellia gồm 285 căn biệt thự và shophouse tọa lạc tại mặt đường trung tâm của dự án là sản phẩm đầu tiên của Ecogarden được tung ra thị trường. Và thời gian tới đây, các căn biệt thự Iris sẽ là phân khu tiếp theo được chào hàng giới đầu tư.


Iris (Diên Vĩ) là tên một loài hoa thuộc họ lay ơn, có nguồn gốc từ khu vực Địa Trung Hải, phía Nam châu Âu. Trong tiếng Hi Lạp, Iris có nghĩa là Cầu vồng hoặc Con mắt Thiên Đường. Iris được xem là loài hoa mang đến sự may mắn, tín hiệu tốt lành và niềm hi vọng. Ba cánh hoa Iris là biểu tượng của lòng trung thành, sự khôn ngoan và dũng cảm. Đây cũng là loài hoa biểu tượng cho ngọn lửa đam mê và nhiệt huyết. Ở nhiều nền văn hóa của các quốc gia trên thế giới, Iris luôn là loài hoa cao quý, được xem là biểu tượng cho sức mạnh, quyền uy, ánh sáng cuộc sống và khí chất anh hùng. 

Là loài cây lưu niên có thân thảo vươn cao, Iris có lá hình lưỡi liềm và những đóa hoa to nhiều màu sắc. Có hơn 200 loài hoa Iris xinh đẹp khác nhau với các màu xanh da trời nhạt, tím, vàng, trắng, hồng, cam, nâu đỏ… đa dạng như màu sắc cầu vồng. Mỗi màu mang một ý nghĩa đặc biệt khác nhau, đại diện cho những thông điệp khác nhau về cuộc sống. Tại dự án Ecogarden, Chủ đầu tư đã chọn loài hoa Iris màu vàng là biểu tượng cho gần 100 căn biệt thự, nằm gọn trong lòng trung tâm khu đô thị với thông điệp về ngọn lửa đam mê mãnh liệt, sự cao quý và thịnh vượng. 
 

Với mong muốn Ecogarden vừa là không gian sống, vừa là nơi kinh doanh của gia chủ, các căn biệt thự Iris không chỉ được thiết kế sang trọng, lịch lãm, tinh tế và mang phong cách đẳng cấp của gia chủ mà linh hoạt và thuận lợi cho các hoạt động kinh doanh thương mại. Nơi đây, năng lượng sống và vượng khí sinh sôi cùng những trải nghiệm sống mới trong môi yên lành, bền vững. 

Các tin khác

Tin nổi bật

Hình ảnh

Video

CONSTRUCTION
COTABIG
COTANA DESIGN
DECOR
ENE
GREEN
ICCBig
INFRACO
INVESTMENT
KING LAND