Diệp lâm chi

Khai trương Showroom nội thất Indochine-Eldo tại Ecogarden

Chiều ngày 02.08.2023, Công ty Cổ phần Kiến trúc và Nội thất Thành Nam - Thành Nam Decor phối hợp cùng Minh wood - Xưởng sản xuất nội thất Minh Hoà tưng bừng khai trương Showroom nội thất mang phong cách Indochine tại cố đô Huế.

Là một thành viên thuộc Cotana Group, Thành Nam Decor đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế – thi công và quản lý dự án nội thất. Với Indochine-Eldo, các kiến trúc sư mong muốn mang đến dấu ấn phong cách nội thất Indochine đầy tinh tế, giao thoa giữa niềm hoài cổ của truyền thống Á Đông và sự lãng mạn, hiện đại của kiến trúc Pháp.
 

Bằng sự khéo léo trong cách bố trí không gian và lựa chọn nội thất, Indochine-Eldo sẽ "thổi hồn" vào các công trình nhà ở, tạo ra các "tổ ấm" vừa sang trọng vừa gần gũi với các gia đình Việt. Indochine-Eldo tôn trọng các giá trị văn hóa Đông-Tây, thấu hiểu và tôn vinh sự kết nối giữa những thế hệ khác nhau trong gia đình. Từ đó, đội ngũ Kiến trúc sư và Kỹ thuật của Indochine-Eldo đã cùng nhau nghiên cứu và đưa ra các thiết kế có phong cách Indochine hài hòa 2 yếu tố 'hoài niệm, truyền thống' và 'tinh tế, hiện đại', phù hợp với thị hiếu của người Việt Nam.

Không những thế, Indochine-Eldo còn mang lại giải pháp tổng thể cho mọi khách hàng với chất lượng dịch vụ vượt trội, bảo hành nhanh chóng, kịp thời và thuận tiện với Minh wood - Xưởng sản xuất nội thất Minh Hoà: đơn vị Thiết Kế - Thi Công Nội Thất Chuyên Nghiệp, Uy Tín
Hãy cùng tới tham quan không gian nội thất mang đậm phong cách Indochine và có những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời tại: 
Showroom: CM3-25 Camellia, Khu Đô Thị Ecogarden, phường Thuỷ Vân, TP.Huế 
Văn phòng đại diện: 70 Phạm Văn Đồng - Vỹ Dạ - TP Huế
Xưởng sản xuất: Lô C3 Khu Công Nghiệp An Hoà, Hương Sơ, TP Huế
Hotline: 0898917979

Các tin khác

Tin nổi bật

Hình ảnh

Video

CONSTRUCTION
COTABIG
COTANA DESIGN
DECOR
ENE
GREEN
ICCBig
INFRACO
INVESTMENT
KING LAND