Diệp lâm chi

Hội nghị tư vấn chính sách Noxh trong Bộ đội Biên phòng tỉnh Thừa Thiên Huế

Ngày 01/04/2024, đại diện Công ty CP Đầu tư  và Phát triển Bất động sản Cotana Capital đã có buổi hội nghị tư vấn chính sách nhà ở xã hội tại Khu đô thị Ecogarden với Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh  Thừa Thiên Huế.

Tại buổi hội nghị, đại diện chủ đầu tư Cotana Capital đã giới thiệu với các đồng chí trong Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh những thông tin quan trọng về  khu đô thị Ecogarden, đặc biệt là khu NOXH – Chung cư cao tầng West Sky dự kiến sẽ bàn giao tòa đầu tiên vào Quý III-2024.
Nhằm hỗ trợ các Quân nhân, Sỹ quan Bộ đội biên phòng tỉnh Thừa Thiên Huế có thêm điều kiện thuận lợi trong lĩnh vực tài chính và tiếp cận được nguồn vốn vay ngân hàng, Ngân hàng BIDV Thừa Thiên Huế cung cấp gói sản phẩm đa dạng, trong đó có:

- Cho vay trung dài hạn phục vụ nhu cầu Nhà  ở: Thời hạn cho vay tối đa đến 30 năm (tùy loại hình cho vay).
- Lãi suất: Khách hàng mới, lãi xuất ưu đãi  năm đầu tiên chỉ 6.2%/năm (lãi suất thay đổi tùy vào thời điểm vay vốn).

Ecogarden là khu đô thị sinh thái đẳng cấp, tích hợp đầy đủ tiện ích chuẩn mực đầu tiên của thành phố Huế. Việc xây dựng NOXH thể hiện mong muốn kiến tạo nên  một cộng đồng cư dân đa dạng, nhân văn, góp phần cùng tỉnh Thừa Thiên Huế đẩy mạnh phát triển NOXH, nâng cao chất lượng sống cho người dân cố đô của Cotana  Capital.

Các khách hàng quan tâm đến sản phẩm có thể  đến tham quan và trải nghiệm thực tế tại nhà mẫu NOXH West Sky – đường Phượng Tím, khu đô thị Ecogarden.
Các tin khác

Tin nổi bật

Hình ảnh

Video

CONSTRUCTION
COTABIG
COTANA DESIGN
DECOR
ENE
GREEN
ICCBig
INFRACO
INVESTMENT
KING LAND