Diệp lâm chi

Hoàn thành nhiều hạng mục quan trọng tại dự án Ecogarden

Chính thức khởi công tháng 7/2019, đến nay dự án Ecogarden đã trở thành một khu đô thị sống với rất nhiều hạng mục quan trọng đã được hoàn thành. 
2021 là năm ảnh hưởng triền miên bởi dịch bệnh Covid 19 nhưng lại chứng kiến sự thay đổi vượt bậc của Ecogarden. Dự án đã khoác một bộ áo hoàn toàn mới với hồ cảnh quan, hệ cây xanh khu đường nội bộ Camellia và dọc tuyến đường trung tâm. Những tuyến đường này cũng được san nền, thảm nhựa và gắn biển tên. Khu quảng trường, tháp đồng hồ, cầu cảnh quan đảo phía tây lung linh ánh đèn khi đêm về. Khu nhà ở Camellia chuẩn bị đón những cư dân đầu tiên về sinh sống. Khu biệt thự Iris đang triển khai thi công phần móng.


Đặc biệt là đường Phượng Tím – con đường nội khu trung tâm của dự án cùng khu bể bơi đang được gấp rút hoàn thành.
Đường Phượng Tím (tên kỹ thuật TT2) là tuyến đường trung tâm của dự án có chiều dài 540m và rộng 36m (trong đó, vỉa hè 6mx2, làn xe chạy 10,5mx2 và dải phân cách 3m ở giữa). Hiện tại phần hạ tầng kỹ thuật gồm: điện chiếu sáng, lát vỉa hè, cây xanh, thảm thô, giàn hoa giấy đã được hoàn thành. Dự kiến trong tháng 12/2021 sẽ hoàn thành phần thảm mịn. Đúng như tên gọi nơi đây trong tương lai sẽ trồng Phượng Tím cùng giàn hoa giấy trải dài được thiết kế thành những cổng chào tại những nơi giao cắt với đường giao thông nội bộ. 
 

Điểm bắt đầu của đường Phượng Tím chính là Cổng chào của dự án, được mô phỏng cổng trường Quốc học Huế – một trong những biểu trưng của cố đô. Đây không chỉ là khu phố thương mại sầm uất vào ban ngày mà còn là một chợ đêm náo nhiệt cho cư dân kinh đô Huế. Khi hoàng hôn buông xuống, tuyến phố này sẽ được thắp sáng bằng hệ thống đèn chiếu sáng, hệ thống đèn trang trí gồm những đèn cột và đèn lồng đỏ… tạo nên sự lung linh, huyền ảo, gợi nhớ kinh đô Huế hoa lệ thuở xưa.
 

Khu bể bơi nằm tại cộng đồng Camellia 3 có diện tích 175m2, độ sâu từ 1.7m. Bể bơi được xây dựng đảm bảo những yếu tố kỹ thuật, áp dụng công nghệ và hệ thống hiện đại nhất về lọc, xử lý nước, không sử dụng chất tẩy rửa hóa học vừa đảm bảo độ sạch của nước, khả năng diệt khuẩn mà không gây hại đến sức khỏe, thân thiện với làn da, mắt và tai người bơi. Cùng với đó là hệ thống an ninh giám sát 24/24 giúp đảm bảo an toàn cho cư dân khi bơi lội. Xung quanh khu vực bể bơi còn được bố trí hàng ghế nghỉ mát, cây xanh, khu vui chơi trẻ em, sân tập thể thao người lớn, đường dạo bộ,… mang đến cho cư dân cuộc sống “đẳng cấp như nghỉ dưỡng”. 

Các tin khác

Tin nổi bật

Hình ảnh

Video

CONSTRUCTION
COTABIG
COTANA DESIGN
DECOR
ENE
GREEN
ICCBig
INFRACO
INVESTMENT
KING LAND