Diệp lâm chi

Giải tennis Cotana Group - “30 năm - Dòng chảy kiến tạo tương lai” thành công tốt đẹp

Ngày 6/5, tại Hà Nội, giải tennis Cotana Group với chủ đề “30 năm - Dòng chảy kiến tạo tương lai” đã diễn ra thành công tốt đẹp.
 
Nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Công ty Cổ phần Tập đoàn Cotana (Cotana Group), ngày 6/5/2023, Ban chấp hành Công đoàn và Đoàn thanh niên Tập đoàn đã tổ chức giải tennis với chủ đề “30 năm - Dòng chảy kiến tạo tương lai”.
Với 8 đội tham gia, giải đấu quy tụ những tay vợt xuất sắc đến từ các đơn vị đối tác, bạn hàng và các công ty thành viên của Cotana Group cùng tham gia tranh tài tại sân tennis Khu đô thị Linh Đàm.
 

Đó là các đội đến từ:
Liên Danh Cotana design và Cotana Construction,
Báo Pháp Luật Việt Nam,
Công ty Cổ phần tư vấn Xây dựng Công nghiệp và Đô thị Việt Nam,
Công ty CP Đầu tư Xây dựng ICC Big,
Công ty TNHH G.SENSE VIETNAM,
Công ty TNHH Công nghệ Hóa chất và Môi trường Vũ Hoàng,
Công ty CP Tư vấn Xây dựng Vinaconex.
 

Là một trong những hoạt động hướng đến kỷ niệm 30 năm thành lập của Cotana Group, giải đấu được kỳ vòng sẽ mang đến một sân chơi lành mạnh giúp rèn luyện thể lực, tinh lực, trí lực của các vận động viên tham gia.

Không dừng lại ở đó, còn là cơ hội giao lưu, kết nối góp phần củng cố tình đoàn kết, hữu nghị với các đơn vị bạn, đối tác cùng tham gia thi đấu. Các vận động viên đã cống hiến cho các khán giả có mặt trên sân những trận đấu hay, những đường bóng đẹp, thỏa mãn sự mong đợi.
 

Mặc dù chỉ là những tay vợt không chuyên, nhưng các vận động viên đều thi đấu hết mình. Những pha giao bóng mạnh mẽ, những đường trả bóng tinh tế, những cú smart dứt khoát… đã làm nên các trận cầu đầy kịch tính, hấp dẫn. Những phút giây gay cấn, hồi hộp, quyết liệt nhưng vẫn chứa đựng tinh thần đồng đội, cao thượng và cống hiến đã được thể hiện trong suốt quá trình so tài trên sân đấu.
Sau một buổi sáng thi đấu sôi nổi, hào hứng dưới tiết trời nắng nóng của Thủ đô, giải tennis Cotana Group “30 năm - Dòng chảy kiến tạo tương lai” đã kết thúc thành công tốt đẹp với kết quả như sau:

Giải nhất: Cặp vận động viên Nguyễn Thành Long và Nguyễn Đức Lâm đến từ Công ty TNHH Công nghệ Hóa chất và Môi trường Vũ Hoàng

Giải nhì: Cặp vận động viên Nguyễn Bá Hùng và Nguyễn Đăng Lâm đến từ Công ty TNHH G.SENSE VIETNAM

Đồng giải ba: Cặp vận động viên Trần Văn Văn và Trần Văn Diện đến từ Liên Danh Cotana design và Cotana Construction; cặp vận động viên Nguyễn Trung Hiếu và Trần Vinh đến từ Công ty CP Đầu tư Xây dựng ICC Big.

Sau đây là một số hình ảnh nổi bật của giải đấu.
 Các tin khác

Tin nổi bật

Hình ảnh

Video

CONSTRUCTION
COTABIG
COTANA DESIGN
DECOR
ENE
GREEN
ICCBig
INFRACO
INVESTMENT
KING LAND