Diệp lâm chi

Gala Dinner 2022 "Tạo Kiệt tác - Trao Tinh hoa"

Đến hẹn lại lên, cứ mỗi dịp cuối năm, Cotana Group dành tặng toàn thể CBNV món quà tinh thần tuyệt vời mang tên Tiệc tất niên để tạm biệt năm cũ và chào đón một năm mới sắp sang. Gala Dinner 2022 “Tạo Kiệt tác - Trao tinh hoa” - được tổ chức tại Quảng Trường thuộc Dự án Ecogarden tối hôm qua ngày 11/01/2023, là cơ hội gặp gỡ giữa Ban Lãnh Đạo Tập đoàn, quý khách mời và gần 100 cán bộ, công nhân viên đang làm việc tại Huế.

Hành trình 2022 đang dần khép lại với cuộc rượt đuổi của thời gian, đây là lúc Chúng ta cùng ngồi xuống, để sẻ chia, để gắn bó và thấu hiểu, để trao nhau những lời cảm ơn và tiếp sức cho chặng đường sắp tới.
 


Ngồi tại Quảng trường Ecogarden - Kiệt tác đô thị hàng đầu tại tỉnh Thừa Thiên Huế, tất cả các thành viên thuộc Cotana Group đều cảm nhận được những tinh hoa của một cộng đồng nhân văn thông qua từng sự chuẩn bị tỉ mỉ của Ban tổ chức suốt một tháng qua. Đầy hứng khởi, đáng mong chờ, công phu và hoành tráng - là những mỹ từ dùng để diễn tả các tiết mục âm nhạc đặc sắc của các đơn vị, phòng ban: bài hát “Năm Qua Đã Làm Gì” thể hiện bởi CBNV Cotana Capital, song ca “Cánh Thiệp Đầu Xuân” đến từ Ban Điều hành Cotana Group, “Long Phụng Sum Vầy” của Công ty Green Garden SUG cùng các phần trình diễn cá nhân rất ngẫu hứng tại buổi tiệc. Những món ăn được chọn lựa kỹ lưỡng từ nguyên liệu, chế biến đến phần trình bày đẹp mắt cũng đã làm hài lòng cả những thực khách khó tính nhất.
 

Song song với những nốt vui là những nốt trầm, chúng ta có dịp trải lòng, nhìn lại một năm vừa qua thông qua bài Báo cáo tổng kết năm 2022 của Bà Đào Thu Thủy – GĐ ĐH công ty Cotana Capital và video tổng hợp lại các hoạt động Kinh doanh-Sản xuất bên cạnh các chương trình giải thể thao, du lịch, kỷ niệm các ngày lễ. Từ đó có thể thấy được những thành tích của tập thể Cotana Capital trong năm qua để cùng cố gắng phát triển hơn nữa ở chặng đường kế tiếp.
 

Không thể thiếu trong buổi tiệc trang trọng này là phần chia sẻ và chúc mừng năm mới của Bác Đào Ngọc Thanh - Chủ tịch HĐQT Cotana group với trái tim nhiệt huyết và đầy hoài bão dành cho Ecogarden. “Không chỉ dừng lại ở việc xây dựng một khu đô thị, chúng tôi mong muốn tạo dựng Ecogarden trở thành một biểu tượng mới, một khái niệm sống mới, nơi mà mỗi cư dân đều có thể cảm nhận và tận hưởng từng giây phút hạnh phúc”
 

Ngay sau đó là những lời chúc Tết cùng những món quà thân thương của CBNV và Ban lãnh đạo gửi trao đến nhau. 
 


Chương trình được kết lại bằng phần chơi mini game đầy bất ngờ và thú vị cùng các phần thưởng vô cùng hấp dẫn.
 

Gala Dinner 2022 “Tạo Kiệt tác - Trao tinh hoa” đã để lại những dấu ấn khó quên trong lòng mỗi khách mời tham dự. Cùng chúc cho Cotana Group sẽ có một năm 2023 thành công rực rỡ, chúc cho toàn thể ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên và gia đình năm mới vui vẻ, vạn sự như ý.
 

Các tin khác

Tin nổi bật

Hình ảnh

Video

CONSTRUCTION
COTABIG
COTANA DESIGN
DECOR
ENE
GREEN
ICCBig
INFRACO
INVESTMENT
KING LAND