Diệp lâm chi

Ecogarden đón đoàn Vinaconex thăm dự án

Sáng 05/08, trong cái nắng rực rỡ của tiết hè miền Trung, CBNV Cotana Group đã vui mừng đón đoàn Lãnh đạo và CBNV Tổng Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam (Vinaconex) tới thăm dự án Ecogarden – Huế.
Chuyến thăm dự án Ecogarden là một phần trong hành trình “Về nguồn” nhân kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ Việt Nam của Vinaconex gồm nhiều địa danh lịch sử: Thành cổ Quảng Trị, Nghĩa trang Trường Sơn, Ngã Ba Đồng Lộc, khu mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp...


Đến với cố đô, đoàn không khỏi ngỡ ngàng khi ghé thăm Ecogarden - một dự án được xây dựng theo hướng sinh thái quy mô và đẳng cấp, nằm ở vị trí trung tâm của Khu đô thị An Vân Dương, thành phố Huế. 


Với tổng diện tích 44.65ha, được khởi công vào giữa năm 2019, đến nay Ecogarden đã thực sự trở thành một đô thị sống với nhiều phân khu và tiện ích được hoàn thành, bàn giao và đưa vào sử dụng: Khu Camellia, bể bơi, sân chơi, các tuyến đường nội bộ...

Vẻ đẹp hiện đại pha dấu ấn truyền thống của Ecogarden từ cổng chính được mô phỏng cổng quốc học Huế đến nhà mẫu mang phong cách indochine đã mang đến cho các vị khách Hà Nội những cảm giác mới lạ về một thành phố Huế vốn nổi danh với vẻ trầm mặc và cổ kính.

Hi vọng rằng, những hình ảnh về Ecogarden cùng tấm chân tình của người Cotana Group sẽ góp phần gia tăng sự gắn bó giữa hai đơn vị, cũng như là một kỷ niệm đẹp trong chuyến đi “Về nguồn” năm 2022 của đoàn Vinaconex.

Các tin khác

Tin nổi bật

Hình ảnh

Video

CONSTRUCTION
COTABIG
COTANA DESIGN
DECOR
ENE
GREEN
ICCBig
INFRACO
INVESTMENT
KING LAND