Diệp lâm chi

Ecogarden: Đô thị nhân văn và đẳng cấp

Ecogarden là khu đô thị sinh thái chuẩn mực tiên phong nằm tại lõi trung tâm phân khu Thủy Vân, đô thị mới An Vân Dương, T.p Huế. Cùng với cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại và hệ thống an ninh toàn diện, Ecogarden hứa hẹn sẽ kiến tạo một cộng đồng nhân văn mang đậm âm hưởng của cố đô.
Nếu như vị trí, cơ sở vật chất và hạ tầng là yếu tố đầu tiên thu hút khách hàng đến với một khu đô thị, thì những tiện ích và dịch vụ đi kèm sẽ là điểm cộng để khách hàng quyết định trở thành cư dân của khu đô thị đó. 


Với một dự án đang trong quá trình xây dựng như Ecogarden, khi các hạng mục được hoàn thiện từng bước, thì hình ảnh những con đường sạch sẽ và đội ngũ an ninh, bảo vệ làm việc tận tụy ngày đêm tại các cửa ngõ ra vào là thước đo thể hiện tính nhân văn và đẳng cấp của khu đô thị. Họ không chỉ có nhiệm vụ kiểm soát an ninh mà còn góp phần tạo dựng hình ảnh đẹp về khu đô thị trong mắt khách hàng, đối tác và cư dân.


Thấu hiểu được điều đó, ngay từ những ngày đầu dự án triển khai xây dựng, các chốt an ninh đã được chủ đầu tư bố trí khoa học và đội ngũ bảo vệ đã được tuyển chọn dựa trên các tiêu chuẩn khắt khe. Không chỉ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, thành thạo các nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy, cứu hộ, cứu nạn, các công cụ hỗ trợ, quản lý và làm việc hiện đại… đội ngũ bảo vệ phải có tác phong lịch sự, thân thiện và phụng sự từ trái tim.


Trong giai đoạn khu đô thị hối hả dựng xây, đội ngũ bảo vệ trực 24/7 có nhiệm vụ duy trì và đảm bảo an ninh, kiểm soát người và phương tiện ra vào một cách chặt chẽ, đảm bảo không thất thoát tài sản trong suốt quá trình làm việc. Và khi Ecogarden chào đón những cư dân đầu tiên về sinh sống, để đảm bảo an toàn cho cư dân, ngoài lắp đặt hệ thống an ninh chuyên nghiệp và toàn diện thì sự hiện diện của những người bảo vệ sẽ mang đến cảm giác an toàn và chứa chan tình người. 


Để khi trở về nhà sau một ngày dài bận bịu với công việc, mỗi cư dân được nhìn thấy những nụ cười chào đón thân thiện của người bảo vệ, mọi mệt mỏi sẽ như tan biến. VÀ những nụ cười vui vẻ ấy cũng sẽ theo chân cư dân khi họ rời ngôi nhà để hòa mình vào cuộc sống tấp nập ngoài kia.
Và Ecogarden sẽ là nơi chốn bình yên mà mỗi chủ nhân dù đi đâu cũng muốn quay trở về, để nghỉ ngơi, thư giãn. Từng khoảnh khắc an vui sẽ nuôi dưỡng cuộc sống ý nghĩa và vun đắp tình yêu gia đình.

Các tin khác

Tin nổi bật

Hình ảnh

Video

CONSTRUCTION
COTABIG
COTANA DESIGN
DECOR
ENE
GREEN
ICCBig
INFRACO
INVESTMENT
KING LAND