Diệp lâm chi

Đoàn TN Cotana Group tổ chức giải thể thao mừng 29 năm thành lập Công ty

Trong không khí tưng bừng kỷ niệm 91 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (1931 – 2022) và hướng tới lễ kỷ niệm 29 năm thành lập Cotana Group (1993 – 2022), Đoàn TN đã phối hợp cùng Công đoàn Cotana Group tổ chức giải thi đấu thể thao chào mừng hai sự kiện lớn này.
Giải đấu diễn ra tại KĐT Ecogarden, Huế - một dự án trọng điểm hiện nay của Công ty và thu hút sự tham gia của đông đảo các vận động viên là những CBNV yêu thể thao đến từ Chủ đầu tư và các nhà thầu, thầu phụ thi công tại dự án.


Trước sức ép và tiến độ công việc hối hả từng ngày trên công trường xây dựng thì mỗi giây phút sống với thể thao chính là những giây phút nghỉ ngơi quý giá, giúp cán bộ kỹ sư và công nhân tăng cường sức khỏe, tái tạo lại sức lao động sau những giờ làm việc căng thẳng, rèn luyện tính kiên trì, kỷ luật, đồng đội.


Không những vậy, các hoạt động thể thao còn giúp gắn kết tình hữu hảo, vun đắp tình đoàn kết giữa các đơn vị cùng thi công trên đại công trường xây dựng cùng hướng đến mục tiêu biến nơi đây trở thành một khu đô thị đáng sống, một cộng đồng nhân văn mang âm hưởng xứ Huế.


Là một đơn vị có truyền thống gần 30 năm của ngành xây dựng, Cotana Group không chỉ chú trọng gia tăng lợi nhuận hàng năm vì lợi ích cổ đông và khách hàng, mà còn quan tâm xây dựng văn hóa doanh nghiệp lấy người lao động làm gốc, coi con người là tài sản vô giá, là sức mạnh của công ty.


Ngoài chính sách hỗ trợ đào tạo nâng cao trình độ cho CBNV hàng năm, công đoàn và đoàn TN công ty thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hóa, duy trì các CLB thể thao: Bóng đá, cầu lông, bóng bàn.. như một chất keo gắn kết và làm phong phú đời sống tinh thần cho người lao động.

Các tin khác

Tin nổi bật

Hình ảnh

Video

CONSTRUCTION
COTABIG
COTANA DESIGN
DECOR
ENE
GREEN
ICCBig
INFRACO
INVESTMENT
KING LAND