Diệp lâm chi

Dạo quanh phố phường Huế những ngày cuối năm cùng đoàn xe điện Ecogarden

Sau những ngày mưa tan là bầu trời trong xanh, gió mát lành và những tia nắng lấp lánh chan hòa đúng dịp lễ Giáng sinh. Dưới tiết trời dịu dàng đó, các buổi Roadshow đầu tiên của Ecogarden đã diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 30 cán bộ nhân viên thuộc dự án cùng 2 đơn vị phân phối VN Times và UB Land.

Dọc theo các tuyến đường trung tâm thành phố Huế, đoàn xe điện đã đi qua những điểm du lịch nổi tiếng và đặc trưng tại Huế: Cổng Quốc học Ecogarden, Quảng trường Ecogarden, Công viên 3 Tháng 2, Cầu Trường Tiền, Kỳ đài Kinh thành Huế, Phu Văn Lâu, Nghinh Lương Đình, Cửa Quảng Đức, Cầu Dã Viên, trường Quốc Học, bia Quốc Học, Nhà Văn hóa tỉnh Thừa Thiên Huế,...

Xây dựng hình ảnh một khu đô thị sinh thái chuẩn mực tiên phong của thành phố Huế, Ecogarden đã lựa chọn xe điện là phương tiện di chuyển duy nhất trong các buổi Roadshow với tiêu chí sử dụng năng lượng sạch vì môi trường bền vững. Trong 2 ngày đầu tiên phát động chương trình, 20 chiếc xe điện nối đuôi nhau chạy trên đường đã tạo nên một hình ảnh đẹp và ấn tượng với những người dân đi đường.

Chương trình Roadshow vẫn đang diễn ra từ nay đến hết ngày 07/1/2023 và sẽ có những điểm nhấn đặc biệt để chào mừng 2 dịp lễ lớn trong năm: tết Dương Lịch và tết Nguyên Đán.


Hãy cùng chờ đón các thông tin tiếp theo của chương trình thông qua Fanpage Ecogarden: Kiệt tác đô thị âm hưởng xứ Huế và Website https://eco-garden.com.vn 

Các tin khác

Tin nổi bật

Hình ảnh

Video

CONSTRUCTION
COTABIG
COTANA DESIGN
DECOR
ENE
GREEN
ICCBig
INFRACO
INVESTMENT
KING LAND