Diệp lâm chi

Đảng bộ Cotana Group tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng

Chiều ngày 19/05, Đảng bộ Cotana Group đã long trọng tổ chức lễ trao Huy hiệu 45 năm, 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Hồng Quân và đồng chí Phan Mạnh Dũng thuộc chi bộ số 1. Buổi lễ diễn ra trong không khí hào hùng của những ngày tháng 5 lịch sử, kỷ niệm 68 năm chiến thắng Điện Biên Phủ và 132 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.
Tới dự buổi lễ, về phía Quận ủy Đống Đa có đồng chí Đinh Thị Lan Hương - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban tuyên giáo quận ủy kiêm Giám đốc Trung tâm Bộ dưỡng chính trị Quận, đồng chí Nguyễn Thị Lan Hương – Cán bộ Ban tổ chức. Về phía khách mời có ông Đào Ngọc Thanh, Chủ tịch HĐQT Công ty; ông Đoàn Văn Tuấn – Tổng Giám đốc Công ty. Về phía Đảng bộ Công ty có bà Nguyễn Thị Thu Hương – Bí thư Đảng bộ cùng các đồng chí là Đảng viên thuộc Chi bộ Đảng số 1, đại diện các Chi bộ Đảng trong Đảng bộ Cotana Group cùng toàn thể Ban lãnh đạo, Trưởng các phòng, ban, đơn vị của Cotana.
 

Đồng chí Nguyễn Hồng Quân nguyên là Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa IX, X - Bộ trưởng Bộ Xây dựng từ năm 2002 – 2011. Trước khi giữ chức Bộ trưởng, đồng chí Nguyễn Hồng Quân là Thứ trưởng thường trực Bộ Xây dựng nhiệm kỳ 1996 – 2001. Đồng chí Quân là kỹ sư xây dựng thủy điện, tốt nghiệp trường Đại học Xây dựng năm 1971. Đồng chí từng giữ chức vụ Tổng Giám đốc Tổng Công ty Sông Đà (nay là Tập đoàn Công nghiệp Xây dựng Việt Nam). Sau khi nghỉ hưu, đồng chí Nguyễn Hồng Quân trở thành cố vấn cao cấp của Cotana Group và sinh hoạt Đảng tại Đảng bộ Công ty.
 

Đồng chí Phan Mạnh Dũng nguyên là giảng viên trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Việt Bắc; nguyên Phó Giám đốc – Bí thư chi bộ Công ty Máy tính Việt Nam. Là sinh viên ngành Điện tử - Khoa Vật lý – ĐH Tổng hợp Hà Nội khóa 1966 – 1971, đồng chí từng tham gia học tập tại hãng Robotron – CHDC Đức. Sau khi nghỉ hưu, đồng chí là cố vấn cao cấp và tham gia sinh hoạt Đảng tại Đảng bộ Cotana Group.
 

Việc trao tặng Huy hiệu cao quý của Đảng thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước đối với sự đóng góp của các đồng chí vào sự nghiệp cách mạng của Đảng và sự phát triển của đất nước trong suốt những năm tháng từ khi đất nước còn chiến tranh đến khi bước vào thời kỳ đổi mới. Đây cũng là niềm vinh dự và tự hào cho Đảng bộ Cotana Group.

Đảng bộ Cotana Group là Đảng bộ của Doanh nghiệp tư nhân và có nhiều đồng chí đảng viên cao tuổi đã được nhận các danh hiệu cao quý của Đảng. Trong thời gian qua Đảng bộ Công ty luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo thường xuyên và sâu sát của các đồng chí thường trực Quận ủy Đống Đa. Hiện nay Đảng bộ Cotana Group có 82 Đảng viên và 6 chi bộ.

Các tin khác

Tin nổi bật

Hình ảnh

Video

CONSTRUCTION
COTABIG
COTANA DESIGN
DECOR
ENE
GREEN
ICCBig
INFRACO
INVESTMENT
KING LAND