Diệp lâm chi

ĐẠI HỘI CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN - COTANA DESIGN

Ngày 1/4/2024, Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Cotana long trọng tổ chức Đại hội cổ đông thường niên năm 2024 với sự tham dự của Bác Đào Ngọc Thanh - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Cotana, Ông Trần Văn Năm - Cố vấn HĐQT Cotana Design, cùng các vị khách quý từ Tập đoàn Cotana và các doanh nghiệp đối tác.


Đại hội, đã trình bày tổng kết báo cáo kết quả kinh doanh của Cotana Design trong năm 2023 và lấy ý kiến đại hội về những kế hoạch trọng điểm trong năm 2024. Đại hộị diễn ra thành công tốt đẹp và nhận được 100% biểu quyết tán thành từ các Cổ đông.
 

Sau sự thành công của đại hội, Cotana Design xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới bác Đào Ngọc Thanh, bác Trần Văn Năm đã tham dự và đưa ra những góp ý quý báu để tập thể công ty chú trọng và phát triển trong thời gian tới.
Xin cảm ơn quý cổ đông đã tin tưởng và đóng góp cho sự thành công của công ty trong việc hoạch định chiến lược kinh doanh.

Xin cảm ơn tập thể cán bộ nhân viên công ty đã cống hiến sức lao động và trí tuệ để phát triển công ty ngày càng vững mạnh.
Xin trân trọng cảm ơn các đối tác, khách hàng và nhà cung cấp luôn tin tưởng và đồng hành cùng Cotana Design trên những bước thang phát triển của công ty trong suốt 25 năm qua.
Trân trọng cảm ơn!

Các tin khác

Tin nổi bật

Hình ảnh

Video

CONSTRUCTION
COTABIG
COTANA DESIGN
DECOR
ENE
GREEN
ICCBig
INFRACO
INVESTMENT
KING LAND