Diệp lâm chi

CSC và sự kiện Cotana lên sàn chứng khoán HNX

Ngày 04/11/2009, Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Thành Nam niêm yết cổ phiếu trên sở giao dịch chứng khoán Hà Nội với mã chứng khoán CSC. Đây là dấu mốc chứng tỏ sự minh bạch của một công ty cổ phần – công ty đại chúng.

 

Trong hơn một thập kỷ lên sàn chứng khoán vừa qua, CSC luôn là mã cổ phiếu thu hút được sự quan tâm của rất đông các nhà đầu tư. Theo số liệu thống kê mới nhất liên quan đến ĐHĐCĐ thường niên năm 2023 sẽ được tổ chức vào tháng 4 tới đây, Cotana hiện có tới gần 3000 cổ đông đang sở hữu cổ phần tại Công ty.

Xuất phát điểm là một Công ty TNHH được ra đời từ ý tưởng của năm người bạn, nguyên là những giảng viên trường ĐHXD Hà Nội, Cotana đã trưởng thành vượt bậc qua năm tháng và luôn bắt kịp xu thế thời đại thông qua việc thay đổi mô hình hoạt động cũng như minh bạch hóa thông tin trên sàn chứng khoán.

Suốt những năm qua, sự đồng hành, tin tưởng của Quý cổ đông chính là cơ sở để Hội đồng Quản trị đưa ra những quyết sách chiến lược, giúp công ty vượt qua nhiều giai đoạn khó khăn của nền kinh tế nói chung và khủng hoảng của ngành xây dựng, bất động sản nói riêng.

Đến nay, sau 30 năm thành lập, hơn 10 năm lên sàn chứng khoán, Cotana vẫn ngày càng phát triển và chứng tỏ là một doanh nghiệp có hoạt động tài chính minh bạch, sức sống lâu bền.

Khi nhắc đến CSC, nhiều người cũng sẽ nhớ ngay đến giải thưởng danh giá được trao hàng năm cho sinh viên ĐHXD Hà Nội mang tên CSC Award. Giải thưởng mang tên mã cổ phiếu của Công ty ra đời chỉ 3 năm sau khi Cotana chính thức niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoán. Vừa kỷ niệm lần thứ 10 trao giải, CSC Award chính là một phiên bản rất ý nghĩa hứa hẹn nối dài câu chuyện dựng xây của Cotana.

 
 

Các tin khác

Tin nổi bật

Hình ảnh

Video

CONSTRUCTION
COTABIG
COTANA DESIGN
DECOR
ENE
GREEN
ICCBig
INFRACO
INVESTMENT
KING LAND