Diệp lâm chi

Cotana Group xét nghiệm Covid 19 cho CBCNV tại Dự án Ecogarden Huế

Ngày 11/06/2021, Cotana Group đã phối hợp với Trung tâm Điều trị theo yêu cầu và Quốc tế - Bệnh viện Trung ương Huế tổ chức lấy mẫu xét nghiệm Covid 19 cho toàn bộ CBNV và công nhân đang làm việc tại Dự án Ecogarden – Huế.

Theo đó, gần 400 nhân sự bao gồm CBNV Văn phòng Chủ đầu tư, Ban Quản lý, Ban Điều hành Dự án cùng toàn bộ công nhân của các nhà thầu phụ đang thi công tại Ecogarden đã được tiến hành lấy mẫu xét nghiệm theo đúng quy trình và tiêu chuẩn của Bệnh viện Trung ương Huế. Việc thực hiện xét nghiệm này sẽ giúp phát hiện sớm những trường hợp cá nhân bị nghi nhiễm Covid 19, từ đó sẽ có biện pháp xử lý để ngăn chăn sự lây lan trong diện rộng, tránh gây ảnh hưởng đến tiến độ thi công của toàn Dự án.


Là đơn vị có Dự án BĐS trên địa bàn tỉnh, Cotana Group luôn tuân thủ và thực hiện đầy đủ, kịp thời các biện pháp phòng chống Covid 19 theo khuyến cáo của Bộ y tế cũng như Tỉnh Thừa Thiên Huế đồng như chủ động, sáng tạo đưa ra những biện pháp kiểm soát chặt chẽ, nhằm đảm bảo an toàn cho CBNV Công ty.


Cotana Group đã ban hành thông báo số 16/2021 yêu cầu CBNV làm việc tại Dự án tạm dừng đi lại từ Huế về các tỉnh thành khác nếu không có lệnh điều động trực tiếp của Tổng Giám đốc. Những trường hợp bất khả kháng phải di chuyển khỏi dự án, khi trở lại ngoài việc phải được xét nghiệm Covid 19 đầy đủ sẽ tuân thủ lệnh tự cách ly tại nhà theo đúng yêu cầu của Ban chỉ đạo phòng chống Covid 19 tỉnh Thừa Thiên Huế.

Nhờ những biện pháp kiểm soát phòng, chống dịch Covid 19 trên địa bàn kịp thời và chặt chẽ nhất, Thừa Thiên Huế là một trong số ít địa phương trong cả nước tính đến ngày 10/06 đã trải qua 28 ngày không phát hiện thêm ca bệnh mới. Tuy nhiên, xác định diễn biến dịch Covid 19 trong nước còn phức tạp và nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh từ bên ngoài vào địa phương rất cao nên Ban chỉ đạo phòng chống Covid 19 của tỉnh vẫn yêu cầu các cấp, ngành tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện nghiêm các quy định, biện pháp phòng, chống dịch bệnh đã triển khai hiệu quả từ trước đến nay; siết chặt các biện pháp kiểm soát người từ bên ngoài và địa bàn tỉnh…

Với việc thực hiện nghiêm túc thông điệp 5K và tuân thủ đầy đủ các biện pháp theo khuyến cáo của Chính phủ, Bộ Y tế, Ban chỉ đạo phòng chống Covid 19 Thừa Thiên Huế, Cotana Group cam kết chung tay, đồng hành cùng Nhà nước và Tỉnh trong việc đẩy lùi đại dịch Covid 19.

Các tin khác

Tin nổi bật

Hình ảnh

Video

CONSTRUCTION
COTABIG
COTANA DESIGN
DECOR
ENE
GREEN
ICCBig
INFRACO
INVESTMENT
KING LAND